Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

CLB Huỳnh Mai tổ chức Khóa Tu một ngày tại Chùa Thiên Hưng và Cúng Dường xây dựng Chùa Thiên Hưng – Bình Phước

Chủ nhật, ngày 28/09/2014, Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức Khóa Tu Thiền một ngày An Lạc tại Chùa Thiên Hưng, và dâng Cúng Tịnh Tài xây dựng Chùa Thiên Hưng, Tỉnh Bình Phước.

 

Chùa Thiên Hưng ngụ tại Thôn Bàu Nghé, Xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước. Đây là vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc và đặc biệt là nơi quy tụ của những kiều bào Việt Nam từng sống tha phương cầu thực tại Biển Hồ – Campuchia. Khi được di dân về đây thì đa số bà con và trẻ em đều không biết chữ, không được đi học, không có phương tiên sinh sống. Chính quyền địa phương cũng chỉ ổn định được chổ ở cho bà con, còn cái ăn, cái mặc thì vẫn thiếu thốn, chủ yếu làm thuê và đi cạo mũ cao su thuê, đời sống rất cơ cực và đói kém và nhất là các em nhỏ đều không biết chữ.

 

Xây dựng Chùa khang trang để có nơi cho Quý Sư và Phật tử tu tập là Tâm Huyết và Ước Nguyện của Sư Trụ Trì. Thuận theo Nhân Duyên, CLB Huỳnh Mai chúng ta sẽ nỗ lực hết lòng dâng cúng tịnh tài và Phát Khởi Tâm Nguyện Lành để cùng Trợ Duyên cho Sư – cho ngôi Tam Bảo sớm hoàn thành, cho Người Dân nơi đây có cơ hội học Chữ, đọc Kinh, niệm Phật, cho những Em nhỏ có nơi sinh hoạt và Học Đạo để dần dần các Em sẽ tu tạo được những Căn Duyên Lành Phát Triển Tuệ Thức, học giỏi, chăm ngoan và có một cuộc sống ở tương lai tốt đẹp hơn.

 

Đây cũng là cơ hội để các bạn về tham dự lễ Cúng Dường và Cầu Nguyện khởi công xây dựng tiếp Chùa Thiên Hưng. Đồng thời Thầy sẽ hướng dẫn cho các bạn thực hành Thiền Tứ Niệm Xứ, cùng hối hướng Phước Báu Lành và cùng Cầu Nguyện Hồng Ân Tam Bảo gia hộ cho ngôi Chánh Điện sớm xây dựng hoàn thành, có nơi cho Bà Con Phật Tử về tu tập, học đạo, học chữ và hướng dẫn người dân nơi đây Sống Thiện Làm Lành.

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, để Thầy sắp xếp phương tiện. Số điện thoại Thầy : 0913 601 297 (đăng ký tên, khóa học và số người tham gia).

 

Phương tiên di chuyển : Xe 29 chỗ

 

Tập Trung vào lúc 5 giờ 30 sáng tại số 5 Trịnh Văn Cấn, Quận 1. Các bạn vui lòng mặc đồng phục khi tham gia chương trình và trang phục gọn nhẹ để dễ ngồi Thiền – Tu Học.

 

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: