Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức vui chơi và tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo ở Bình Phước

Tin Vui Huỳnh Mai : Sáng thứ 5, ngày 04/09/2014 Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức gửi tặng 400 phần bánh Trung Thu + lồng đèn cho trẻ em nghèo vùng núi Tỉnh Bình Định. Tài trợ cho 400 trẻ em sống quanh khu vực 4 Bếp Ăn Tình Thương của Chi Hội Huỳnh Mai nấu ăn mỗi ngày phục vụ bệnh nhân nghèo từ nhiều năm qua: Bếp An Lão, Bếp Hoài Ân, Bếp Vĩnh Thạnh và Bếp Tây Sơn – Tỉnh Bình Định.

 

Sáng thứ 7, ngày 06/09/2014 Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức trao tặng 150 phần bánh Trung Thu + sữa + bánh kẹo,… cho trẻ em bại não và các cụ già neo đơn tại Bếp Ăn Tình Thương Huỳnh Mai, số 44 Rạch Bùng Binh, Quận 3 và Mái Ấm Quận 12. Các bạn tham gia vui lòng có mặt lúc 8giờ sáng tại Bếp Ăn Tình Thương, số 44 Rạch Bùnh Binh để cùng tham gia tặng bánh và vui chơi sinh hoạt với các Em.

 

Chủ nhật, ngày 07/09/2014 Thầy Huỳnh Mai và Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức chương trình vui chơi Tết Trung Thu và trao tặng 200 phần quà bánh Trung Thu cho 200 trẻ em đồng bào dân tộc nghèo ở Thôn Bàu Nghé, Xã Phước Tính, Thị Xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước. 

 

Đây là dịp để các bạn đến thăm các em vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc. Các em ở đây đa phần là con em gia đình khó khăn, di dân từ Campuchia trở về, nên điều kiện kinh tế còn rất hạn chế, thiếu thốn lương thực trong cuộc sống mỗi ngày và ít có điều kiện vui chơi trung thu. Chúng ta về đây để tặng quà trung thu, bánh trung thu, lồng đèn, bánh, kẹo, sữa, bong bóng… vui chơi sinh hoạt và yêu thương các em.

 

Tập trung vào lúc 5g30 sáng chủ nhật, ngày 07/09, tại số 5 Trịnh Văn Cấn, Quận 1.

 

Phương tiện di chuyển: xe 45 chỗ

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, mặc đồng phục khi tham gia và đến đúng giờ để kịp cùng tặng quà cho các em.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: