Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức tặng 300 phần cặp táp, tập vở, dụng cụ học tập,… cho học sinh ở Bù Gia Mập, Phước Long và Phú Riềng – Tỉnh Bình Phước

Chủ nhật, ngày 20/07/2014 Thầy Huỳnh Mai và Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi trao tặng 300 phần cặp táp, tập vở, bút viết, dụng cụ học sinh, bánh, sữa,… cho 300 Em học sinh ở ba điểm trường tiểu học (cấp 1) và trường Trung Học (cấp 2).

 

Đây là một trong những địa phương vùng xa, vùng đồng bào dân tộc. Những năm trước khi về Bù Gia Mập tặng cặp táp chúng ta thấy các Em nơi đây còn rất thiếu thốn, điều kiện học tập còn nghèo nàn và khi được trao tặng những dụng cụ học tập và tập vở để đi học, các Em rất vui mừng và hạnh phúc, những nụ thật cười tươi nở trên khuôn mặt còn nhiều nỗi nhọc nhằn, cơ cực, … thấy rất là thương.

 

Năm nay, mặc dù rất bận rộn cho những chương trình từ thiện ở các nơi nhưng chúng ta vẫn không quên những em ở vùng sâu, vùng xa này, Thầy và BQT cố gắng để tổ chức chương trình này nhằm tạo cơ hội cho các bạn được đến tận nơi để trao tặng yêu thương cho các em ở 3 điểm trường : Long Tân – Bù Gia Mập, Xã Phước Tính, Thị Xã Phước Long và Xã Thuận Lợi, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước.

 

Đây là cơ hội để các bạn trao gửi yêu thương, thăm hỏi và động viên các Em cố gắng học giỏi, siêng học hơn, đừng vì những khó khăn trước mắt mà bỏ học làm mất đi tương lai tốt đẹp của mình, gợi mở những ước mơ về một tương lai tươi sáng hơn…. Nếu các bạn chịu khó quan sát, hòa đồng cùng các Em, các bạn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc, những nụ cười thơ ngây mà chứa bao cảm xúc dâng trào. Hằng ngày, ngoài giờ đi học các Em phải phụ Bố Mẹ làm nương rẫy, đi cạo mũ cao su hoặc làm thuê mướn để kiếm cái ăn cái mặc,… Ngoài quà tặng là phương tiện học tập, chúng ta còn cố gắng trao tặng ít quà bánh, kẹo, sữa, … để các Em vui hơn như trẻ nhỏ được quà…

 

Tập trung vào lúc 5g30 sáng chủ nhật, ngày 20/07/2014 tại số 5 Trịnh Văn Cấn, Quận 1. (Dự kiến về tới Tp.HCM vào lúc 7g30 tối)

 

Phương tiện di chuyển : xe 45 chỗ

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, số điện thoại : 0913 601 297 (nhắn tên, khóa học và số người tham gia)

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: