Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức trao tặng 120 phần cặp táp, tập vở và dụng cụ học sinh ở Gia Kiệm Đồng Nai – Thực Hành khóa tu Thiền một ngày.

Chủ Nhật, ngày 06/07/2014 Thầy Huỳnh Mai và CLB Huỳnh Mai tổ chức đi về Chùa Linh Sơn ở Gia Kiệm – Đồng Nai, tài trợ gạo, mì gói, phực phẩm và sữa,… cho 120 Em học sinh người dân tộc đang tham gia Khóa Tu Học trong 4 ngày, đồng thời trao tặng 120 phần cặp táp, tập vở, bút viết, dụng cụ học sinh, và bánh, sữa,… cho 120 Em này có phương tiện đi học khi mùa tựu trường đến.

 

Đây là cơ hội cho các bạn thành viên tham dự khóa tu học và thực hành Thiền để có một kiến thức cơ bản mà  thiết thực, từ đó có thể tự thực hành Thiền Tập và Chánh Niệm Tỉnh Giác mỗi ngày.

 

Tập trung vào lúc 6 giờ sáng chủ nhật, ngày 06/07/2014 tại số 5 Trịnh Văn Cấn, Quận 1, TP.HCM. Về đến TP.HCM lúc 6g chiều.

 

Phương tiện di chuyển: xe 45 chỗ

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, số điện thoại 0913 601 297 (đăng ký tên, khóa học và số người tham gia). Vui lòng mặc áo đồng phục và trang phục thoải mái để ngồi Thiền và đi Kinh Hành.

 

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: