Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai Tổ Chức Động Thổ xây dựng Cầu nối liền 3 Huyện tại Lai Vung, Lấp Vò và SaĐéc – Tỉnh Đồng Tháp

Thứ 5, ngày 29/05/2014 Thầy Huỳnh Mai và Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức Lễ Động Thổ khởi công xây dựng cây cầu rất huyết mạch nối liền giữa 3 Xã và 3 Huyện là Xã Tân Khánh Trung – Huyện Lấp Vò + Xã Tân Khánh Đông – Thành Phố Sa Đéc + Xã Tân Dương – Huyện Lai Vung, Tỉnh Đồng Tháp. 

 

Cầu dài 30m và rộng 2,5m sẽ được xây dựng bằng bê tông vững chắc, nối liền qua 3 huyện lớn của Tỉnh Đồng Tháp. Tạo điều kiện thuận lợi cho bà con đi lại làm ăn sinh sống, cho trẻ em vùng sâu vùng xa đi đến trường. Khi đi khảo sát thấy mức độ huyết mạch, đông người qua lại, và cầu đã hư cũ, xuống cấp nhiều, cầu không có lan can bảo vệ nên rất nguy hiểm cho người già và trẻ nhỏ, …  nên Thầy và CLB đã đồng ý cho tiến hành động thổ xây dựng sớm, kịp hoàn thành trước mùa nước lũ dâng lên. Do cầu nằm trong vùng trọng tâm, nối liền qua 3 huyện, nên sẽ thúc đẩy sự phát triển giao thương kinh tế cho bà con khu vực nơi đây và các xã lân cận. 

 

Để tiết kiệm chi phí nên ngày động thổ chúng ta sẽ chuyển một phần kinh phí xây dựng cầu về để mua vật tư và đội thi công sẽ đại diện CLB chúng ta tiến hành động thổ xây dựng. Dự kiến sẽ hoàn thành sau hơn 1,5 tháng thi công. Chúng ta sẽ tổ chức cho các bạn đi dự lễ khánh thành đồng thời sẽ trao tặng cặp táp, tập vở, bút viết, dụng cụ học tập, … cho trẻ em vùng này nhân mùa tựu trường của năm học mới.

 

Các bạn có thể phát tâm gieo duyên và hoan hỷ với việc làm ý nghĩa này.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: