Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

CLB Huỳnh Mai Tham Dự Đại Lễ Phật Đản tại Chùa Long Thành (ngày 10/04 AL) và Chùa Giác Thanh (ngày 15/04 AL)

THÔNG BÁO: Các bạn sắp xếp thời gian về Chùa Giác Thanh từ 8g sáng đến 12 giờ trưa để dự Lễ Phật Đản. Cùng CLB cúng dường và dùng cơm chay tại Chùa.

 

Mỗi năm vào tháng 4 Âm Lịch thì tấm lòng người con Phật hân hoan chào đón Đại Lễ Kỷ Niệm ngày Phật Đản Sinh. Các Chùa sẽ tổ chức Lễ vào những ngày khác nhau từ ngày 8 đến ngày 15/04 Âm Lịch. Đại Lễ chính là đêm ngày 14 Âm Lịch, cả Thành Phố tổ chức xe hoa, cờ phướn, đèn lồng và làm Lễ rước Phật diễu hành khắp đường phố Sài Gòn. 

 

CLB chúng ta sẽ tham dự Lễ ở hai ngôi chùa Thân Thương, gắn bó với những hoạt động từ thiện của CLB từ nhiều năm qua là Chùa Giác Thanh và Chùa Long Thành. Đây là Đại Lễ nhiều ý nghĩa trong năm, cơ hội cho các bạn gieo duyên lành với Phật – Pháp – Tăng. Hoan Hỷ với sự ra đời và giáng thế của một vị Tôn Sư, Đức Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni. Ngài đã tìm ra con đường và hướng dẫn chúng Sanh đi trên con đường của sự Giác Ngộ – Tỉnh Thức và Giải Thoát.

 

Trong dịp Đại lễ Phật Đản năm nay CLB chúng ta cúng dường 40 phần quà và tịnh tài lên các Vị Hòa Thượng – Ni Trưởng lớn ở 4 chùa : Long Thành, Linh Sơn, Giác Thanh và Quang Mỹ. (Hai Chùa ở Xa là Chùa Linh Sơn – Gia Kiệm – Đồng Nai (tổ chức Lễ ngày 12/04 AL) và Chùa Quang Mỹ – Nhơn Trạch – Đồng Nai (tổ chức Lễ ngày 15/04 AL) sẽ có đại diện CLB đi tham dự và cúng dường.

 

Dưới đây là lịch tổ chức Đại Lễ tại hai Chùa:

 

* Ngày 08/05/2014 (10/04 Âm Lịch): Chùa Long Thành (Chùa nấu chè mỗi thứ 5 – Địa chỉ: 332/4 Cô Giang, Phường 2, Quận Phú Nhận – Hẻm số 446 Trường Sa)

 

* Ngày 13/05/2014 (15/04 Âm Lịch): Chùa Giác Thanh (Địa chỉ: số 520/51 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5 – góc đường Nguyễn Chí Thanh và Nguyễn Tiểu La).

 

+ 7 giờ sáng : Phật tử tề tựu

 

+ 8 giờ sáng : Chương Trình Văn Nghệ -” Kính Mừng Phật Đản”

 

+ 10 giờ sáng : Nghi Lễ tắm Phật

 

+ 11 giờ : Thọ Trai

 

+ 12 giờ : Hoàn mãn.

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy.

 

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: