Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai chuyển Tole xây nhà tình thương đợt 3 và nấu cơm tặng Bệnh Nhân Ung Bướu vào chủ nhật

CLB HUỲNH MAI THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/04

 

* Chương trình tặng chè cho bệnh nhân Ung Bướu vào ngày thứ 5 tuần này là ngày 1/5 (Quốc Tế Lao Động). Thứ 5 tuần sau, ngày 08/05 (nhằm ngày 10/04 Âm Lịch) Chùa Long Thành tổ chức Lễ Phật Đản và cúng Chẩn Tế, nên cũng không nấu chè được. Vì vậy chương trình nấu chè thứ 5 tạm ngưng hai tuần. Sau đó chúng ta sẽ hoạt động lại bình thường.

 

* Chương trình ngày chủ nhật tuần này cũng trong dịp nghỉ lễ dài ngày nên CLB cũng không tổ chức chương trình đi xa. CLB dành trọn thời gian nghỉ lễ từ ngày 30/04 đến ngày 04/05 cho các bạn về quê, sum hợp gia đình. Sáng ngày 05/05 làm việc lại bình thường và mời các bạn về kho Trịnh Văn Cấn vào lúc 9g sáng để phụ chuyển hàng đi các bếp ăn của Huyện Hoài Ân và  Huyện Vĩnh Thạnh, Tỉnh Bình Định.

 

* Trong thời gian này các bếp ăn của Chi Hội Huỳnh Mai vẫn hoạt động để phục vụ các bệnh nhi Mổ Tim và bệnh nhi ở Nhi Đồng 1, bếp rạch bùng binh phục vụ các bệnh nhân và sinh viên nghèo, người già và trẻ nhỏ mồ côi, bếp ăn ở các bệnh viện thuộc tỉnh Bình Định,… vẫn đang hoạt động mỗi ngày. Những bạn có thời gian thì vui lòng về bếp số 8 phụ nấu cơm cho bệnh nhi mổ Tim mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Tối nay và sáng mai, ngày 30/04 tổ chức nấu 1.500 phần cơm chay cho bệnh nhân ở BV Nhi Đồng 1. Rất cần các bạn về bếp số 8 (địa chỉ: 119/4 Nguyễn Thị Thập, Quận 7) để gieo duyên và phục vụ bệnh nhân nghèo trong dịp lễ này.

 

Sáng chủ nhật, ngày 27/04/2014, Thầy Huỳnh Mai và Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức trao tặng 600 phần cơm, thức ăn, sữa và bánh, …  cho các bệnh nhân ở bệnh viện ung bướu, Tp. HCM. Đây là hoạt động thường xuyên mỗi khi Chi Hội không tổ chức các chương trình đi xa, chúng ta cùng nấu những phần ăn ngon bổ dưỡng đem đến để trao gửi yệu thương đến với những bệnh nhân nghèo.

 

Đồng thời sáng chủ nhật ngày 27/04/2014 tổ chức chuyển  hơn 500 tấm tole về Hồng Ngự – Đồng Tháp để xây dựng 10 căn nhà tình thương đợt 3 (căn thứ 21 đến 30), dự kiến tháng sau sẽ hoàn thành và tổ chức cho các bạn đi khánh thành để trao tặng bà con trước mùa mưa bão.

 

Các bạn thành viên đã từng đồng hành cùng CLB, nhiều năm qua chúng ta đã chăm sóc, yêu thương và trao tặng nhiều phần lương thực cho Bệnh Nhân Ung Bướu chắc cũng đều biết cuộc sống đối với họ được tính trên từng ngày, từng giờ,… Mỗi lần Xạ Trị hoặc vô hóa chất người rất mệt, ăn uống không ngon, cơ thể gầy còm, đối với những bệnh nhân nặng thì có thể kiệt sức và ra đi bất cứ lúc nào.  CLB chúng ta cũng thường xuyên phải tài trợ áo quan cho những bệnh nhân ra đi mà gia cảnh không còn lo nỗi chi phí về quê và mai táng,…

 

Các bạn chúng ta hãy một lần nữa cùng về bếp ăn, cùng nhau dùng Tâm yêu thương của mình nấu những phần ăn ngon, bổ dưỡng, cùng chú nguyện và mong cầu cho họ sớm hết bệnh. Khi trao tặng, chúng ta dùng tất cả tình yêu thương thể hiện lên những lời chúc bình dị mà cảm thông thật sâu sắc. Chúc bà con được ăn ngon miệng, cố gắng ăn uống bồi dưỡng để có sức khỏe tốt và mau hết bệnh được về nhà.

 
Các bạn đăng ký tham gia vui lòng tập trung vào lúc 5g00′ sáng chủ nhật tại Bếp Ăn Tình Thương thứ 8, số 119/4 Nguyễn Thị Thập, Q7 (nhà Anh Liêm) để phân chia và vô bọc các phần thức ăn, sau đó chuyên chở đến Bệnh viện Ung bướu. Đến 8g30′ sẽ tặng các phần cơm cho các bệnh nhân tại ngã ba đường Nơ Trang Long và Nguyễn Huy Lượng (đối diện cổng BV Ung bướu).

 

Các bạn tham gia chương trình, vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, sđt 0913 601 297 (nhắn tên, khóa học, số người tham gia). Riêng với các bạn mới tham gia lần đầu, khi nhắn tin mà không nhận được phản hồi, tức đã được chấp thuận và các bạn tập trung về nơi qui định để tham gia cùng với CLB.

 

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: