Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức nấu cơm phục vụ Bệnh Nhân Ung Bướu

THÔNG BÁO:

 

+ Thứ 6, ngày 28/03/2014 Thầy sẽ đi khảo sát hai cây cầu rất huyết mạch ở Tam Nông – Đồng Tháp, xem mua 2 vườn cây để làm nhà tình thương đợt 3 (căn thứ 21 đến 30).

+ Chiều Thứ 7, ngày 29/03/2014 Các Sư ở Chùa Long Thành bận đi việc Phật sự nên không tổ chức khoa tu lạy sám hối. Các bạn tự tu tập hoặc về bếp số 8 (quận 7)  phụ nấu cơm cho bệnh nhân ung bướu để trao tặng vào sáng chủ nhật.

+ Chủ nhật, ngày 30/03/2014 sẽ tổ chức trao tặng 700 phần cơm và sữa cho bệnh nhân Ung Bướu.

+ Chủ nhật tuần sau, ngày 5/4/2014 sẽ đi tặng quà tết cho đồng bào Khơ Me ở Trà Vinh.

Các bạn đón xem chi tiết của các chương trình ngày chủ nhật để đăng ký tham gia nhé.

 —————————–

 

Sáng chủ nhật, ngày 30/03/2014, Thầy Huỳnh Mai và Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức trao tặng 700 phần cơm, thức ăn, sữa và bánh, …  cho các bệnh nhân ở bệnh viện ung bướu, Tp. HCM. Đây là hoạt động thường xuyên mỗi khi Chi Hội không tổ chức các chương trình đi xa, chúng ta cùng nấu những phần ăn ngon bổ dưỡng đem đến để trao gửi yệu thương đến với những bệnh nhân nghèo.

 

Các bạn thành viên đã từng đồng hành cùng CLB, nhiều năm qua chúng ta đã chăm sóc, yêu thương và trao tặng nhiều phần lương thực cho Bệnh Nhân Ung Bướu chắc cũng đều biết cuộc sống đối với họ được tính trên từng ngày, từng giờ,… Mỗi lần Xạ Trị hoặc vô hóa chất người rất mệt, ăn uống không ngon, cơ thể gầy còm, đối với những bệnh nhân nặng thì có thể kiệt sức và ra đi bất cứ lúc nào.  CLB chúng ta cũng thường xuyên phải tài trợ áo quan cho những bệnh nhân ra đi mà gia cảnh không còn lo nỗi chi phí về quê và mai táng,…

 

Các bạn chúng ta hãy một lần nữa cùng về bếp ăn, cùng nhau dùng Tâm yêu thương của mình nấu những phần ăn ngon, bổ dưỡng, cùng chú nguyện và mong cầu cho họ sớm hết bệnh. Khi trao tặng, chúng ta dùng tất cả tình yêu thương thể hiện lên những lời chúc bình dị mà cảm thông thật sâu sắc. Chúc bà con được ăn ngon miệng, cố gắng ăn uống bồi dưỡng để có sức khỏe tốt và mau hết bệnh được về nhà.

 
Các bạn đăng ký tham gia vui lòng tập trung vào lúc 5g00′ sáng chủ nhật tại Bếp Ăn Tình Thương thứ 8, số 119/4 Nguyễn Thị Thập, Q7 (nhà Anh Liêm) để phân chia và vô bọc các phần thức ăn, sau đó chuyên chở đến Bệnh viện Ung bướu. Đến 8g30′ sẽ tặng các phần cơm cho các bệnh nhân tại ngã ba đường Nơ Trang Long và Nguyễn Huy Lượng (đối diện cổng BV Ung bướu).

 

Các bạn tham gia chương trình, vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, sđt 0913 601 297 (nhắn tên, khóa học, số người tham gia). Riêng với các bạn mới tham gia lần đầu, khi nhắn tin mà không nhận được phản hồi, tức đã được chấp thuận và các bạn tập trung về nơi qui định để tham gia cùng với CLB.

 

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: