Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi Khánh Thành 2 cây Cầu tại Lấp Vò – Đồng Tháp

Chủ nhật, ngày 23/03/2014 Thầy Huỳnh Mai và Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi khánh thành Cầu bắt qua Cù Lao ở Xã Tân Khánh Trung, Huyện Lấp Vò – Tỉnh Đồng Tháp, đồng thời trao tặng 100 phần quà cho các hộ gia đình nghèo sinh sống trong Cù Lao này. Trong chuyến đi này chúng ta cũng đi tham quan cây cầu thứ 2, xây tại Xã Bình Thạnh Trung và trao tặng 100 phần quà cho bà con ở điểm cầu này vừa khánh thành ngày 19/03. 

 

Đây là hai cây cầu rất huyết mạch được tổ chức động thổ vào đầu năm 2014, sau hơn 1 tháng xây dựng, nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng phục vụ bà con và các bạn nhỏ đi học. Đây là cây cầu duy nhất phục vụ Đồng Bào sinh sống trong Cù lao và vùng lân cận đi lại vui chơi, đi học hành, đi chữa bệnh, tổ chức cưởi hỏi, thăm viếng, đi làm việc và giao thương mua bán kinh doanh,… có được sự thuận lợi và hoan hỷ trong năm mới.

 

Khi về dự lễ Khánh Thành, chúng ta sẽ trao tặng 100 phần quà cho 100 hộ gia đình khó khăn nhất đang sinh sống trong Cù Lao này. Cũng là sự yêu thương và quan tâm đến đời sống vật chất còn thiếu thốn của Bà Con Vùng quê. Buổi chiều cùng ngày chúng ta phải đi ghe vào vùng sâu hơn để tham quan cây cầu còn lại và tặng tiếp 100 phần quà cho bà con nơi đây.

 

Tập trung lúc 5 giờ 30 sáng chủ nhật, ngày 23/03/2014 tại số 5 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1. (Sau lưng siêu thị Nguyễn Kim)

 

Phương tiện di chuyển:  Xe 45 chổ

 

Các bạn tham gia chương trình, vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy – Số điện thoại 0913 601 297 (nhắn tên, khóa học, số người tham gia). Đây là chương trình ưu tiên cho các thành viên của CLB. Các bạn muốn đưa người nhà đi cùng vui lòng liên hệ xin phép trước với Thầy.

 

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: