Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai Nấu Chè tặng bệnh nhân Bệnh Viện Ung Bướu

THÔNG BÁO:

 

1. Thứ 7, ngày 22/03/2014, Chùa Long Thành và CLB tổ chức khóa tu Lạy Sám Hối Kinh Vạn Phật. Mời các bạn thành viên về tham dự vào lúc 15 giờ đến 17 giờ (3 giờ đến 5 giờ chiều) tại Chùa Long Thành, Quận Phú Nhuận (vào hẻm 446 đường Trường Sa). Đây là lịch tu tập hàng tuần của CLB.

 

2. Sáng nay, ngày 18/03/2014, CLB vừa xây dựng xong Cầu kênh 2/9 tại Xã Bình Thạnh Trung, Huyện Lấp Vò, Tỉnh Đồng Tháp. Dự kiến vào thứ 7 này sẽ hoàn thành tiếp cây cầu tại Xã Tân Khánh Trung, Huyện lấp Vò.

 

Thứ 4, ngày 19/03/2014, Thầy và Ban Quản Trị sẽ đi tham dự buổi lễ khánh thành, thanh toán kinh phí và tặng quà cho đội thi công tại cầu Xã Bình Thạnh Trung trước để kịp đưa vào sử dụng cho bà con. Vì đây là đường lộ huyết mạch nên phải khánh thành sớm, không thể để bà con chờ đợi lâu.

 

Chủ nhật, ngày 23/03/2014. CLB sẽ tổ chức cho các bạn thành viên tham dự lễ khánh thành cầu tại Xã Tân Khánh Trung và tặng 200 phần quà cho bà con ở hai điểm cầu trên. Các bạn theo dõi tin trên web để đăng ký tham gia chương trình nhiều ý nghĩa này.

 

Thứ Năm, ngày 20/03/2013, Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy Huỳnh Mai kết hợp với Chùa Long Thành – Quận Phú Nhuận tổ chức nấu chè để phục vụ cho hơn 1.000 bệnh nhân tại Bệnh Viện Ung bướu – Tp HCM. Ngoài ra, hàng tuần chúng ta còn tặng thêm các phần bánh mì, mì gói, sữa… để chia sẻ thêm tình thương đến với bệnh nhân. Những gói Chè đậu đỏ tuy bé nhỏ, nhưng tốt cho sức khỏe của các bệnh nhân và chứa đựng rất nhiều tình yêu thương được gửi gắm bên trong.  Chúng ta hãy cùng nhau đem đến cho những bệnh nhân đau ốm nguồn khích lệ tinh thần lớn lao, để giúp họ vượt qua nỗi đau do bệnh tật.

 

Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy Huỳnh Mai thông báo với tất cả các thành viên trong CLB Phong Thủy và những người có Tâm Thiện Lành cùng tham gia công đức với việc làm này với các công đoạn như sau:

 

* Buổi sáng: Tổ chức nấu chè tại Chùa Long Thành. Bạn nam nào có thời gian từ 10g-12g trưa có thể qua Chùa để bưng bê những nồi nước chè đang nấu (rất cần những bạn nam khỏe để bưng bê những nồi nước chè to giùm các Cô ở Chùa)

 

* Buổi trưa từ 13 giờ – 15 giờ 30‘: Tham gia phân chia ra thành 1.200 phần Chè, và vận chuyển đến bệnh viện.

 

* Chiều 16 giờ: Có mặt ở trước cổng  Bệnh viện Ung bướu để phát tặng cho bệnh nhân. (Tặng chè ở góc đường Nơ Trang Long và đường Nguyễn Huy Lượng đối diện bệnh viện)

 

Địa chỉ Chùa Long Thành: 332/4 Cô Giang. Phường 2, Quận Phú Nhuận (Số mới 130/7 Cô Giang, hẻm đường Trường Sa). Các bạn có thể đi từ đường Hai Bà Trưng, qua cầu Kiệu rẻ phải vào đường Trường Sa, đi đến hẻm số 446 đường Trường Sa sẽ thấy bảng Chùa Long Thành bên tay trái.

 

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: