Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai Nấu Chè tặng bệnh nhân Bệnh Viện Ung Bướu

TIN TRONG NGÀY:

 

Sáng nay, lúc 9 giờ, ngày 03/03/2014, CLB Huỳnh Mai tổ chức chuyển Lương Thực Thực Phẩm  ra hai Bếp Ăn Tình Thương đặt tại hai Bệnh Viện Huyện Hoài Ân và Vĩnh Thạnh, Tỉnh Bình Định. Đây là phần lương thực của Tháng 3/2014 gồm : Gạo, mì gói, đường, sữa, dầu ăn, bột nêm, và củ cải muối,…

 

Thứ 5 tuần này CLB chúng ta sẽ tổ chức nấu chè, tặng mì, sữa, và những lương thực cần thiết khác để phục vụ cho những bệnh nhân nặng đang điều trị ở Bệnh Viện Ung Bướu. Đây là việc làm thường xuyên đều đặn, vào mỗi thứ 5 hàng tuần của CLB chúng ta, góp phần chia sẻ những khó khăn thiếu thốn và gieo những yêu thương đến với hơn 2.000 bệnh nhân nghèo.

 

Dưới đây là thông tin chi tiết:

 

Thứ Năm, ngày 06/03/2013, Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy Huỳnh Mai kết hợp với Chùa Long Thành – Quận Phú Nhuận tổ chức nấu chè để phục vụ cho hơn 1.000 bệnh nhân tại Bệnh Viện Ung bướu – Tp HCM. Ngoài ra, hàng tuần chúng ta còn tặng thêm các phần bánh mì, mì gói, sữa… để chia sẻ thêm tình thương đến với bệnh nhân. Những gói Chè đậu đỏ tuy bé nhỏ, nhưng tốt cho sức khỏe của các bệnh nhân và chứa đựng rất nhiều tình yêu thương được gửi gắm bên trong.  Chúng ta hãy cùng nhau đem đến cho những bệnh nhân đau ốm nguồn khích lệ tinh thần lớn lao, để giúp họ vượt qua nỗi đau do bệnh tật.

 

Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy Huỳnh Mai thông báo với tất cả các thành viên trong CLB Phong Thủy và những người có Tâm Thiện Lành cùng tham gia công đức với việc làm này với các công đoạn như sau:

 

* Buổi sáng: Tổ chức nấu chè tại Chùa Long Thành. Bạn nam nào có thời gian từ 10g-12g trưa có thể qua Chùa để bưng bê những nồi nước chè đang nấu (rất cần những bạn nam khỏe để bưng bê những nồi nước chè to giùm các Cô ở Chùa)

 

* Buổi trưa từ 13 giờ – 15 giờ 30‘: Tham gia phân chia ra thành 1.200 phần Chè, và vận chuyển đến bệnh viện.

 

* Chiều 16 giờ: Có mặt ở trước cổng  Bệnh viện Ung bướu để phát tặng cho bệnh nhân. (Tặng chè ở góc đường Nơ Trang Long và đường Nguyễn Huy Lượng đối diện bệnh viện)

 

Địa chỉ Chùa Long Thành: 332/4 Cô Giang. Phường 2, Quận Phú Nhuận (Số mới 130/7 Cô Giang, hẻm đường Trường Sa). Các bạn có thể đi từ đường Hai Bà Trưng, qua cầu Kiệu rẻ phải vào đường Trường Sa, đi đến hẻm số 446 đường Trường Sa sẽ thấy bảng Chùa Long Thành bên tay trái.

 

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: