Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai khởi công xây dựng 2 cây cầu tại Miền Tây

Thông báo : 

 

1. Chương trình nấu chè cho BN Ung Bướu  mỗi thứ năm hàng tuần sẽ được tổ chức lại vào ngày 06/03/2014 (thứ 5). Các bạn theo dõi tin trên web để cùng tham gia.

 

2. CLB chúng ta đã xây dựng hoàn thành 10 căn nhà tình thương tại Tam Nông – Đồng Tháp, đợi khi sức khỏe của Thầy hồi phục hẳn chúng ta sẽ tổ chức đi khánh thành. Chủ nhật này các bạn nỗ lực làm tốt công việc ở hiện tại, tạo cơ hội gieo những nhân thiện lành cho bản thân mình. 

 

3. Thứ 6, ngày 21/02/2014, vào lúc 9 giờ sáng CLB sẽ chuyển lương thực thực phẩm gồm: gạo, mì, dầu ăn, đường, bột nêm, sữa,… cho các bếp ăn tình thương ở Huyện An Lão, Huyện Vân Canh, Tỉnh Bình Định. Các bạn có thời gian sắp xếp đến kho hàng ở số 5 Trịnh Văn Cấn, Quận 1 để phụ Thầy chuyển hàng ra bếp.

 

Chủ nhật, ngày 09/02/2014 (mùng 10 tết) Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức buổi lễ Động Thổ, khởi công xây dựng 2 cây cầu tại Xã Tân Khánh Trung và Xã Bình Thạnh Trung, Huyện Lấp Vò, Tỉnh Đồng Tháp.

 

Đây là hai cây cầu ở hai khu vực rất Huyết Mạch, phương tiện đi lại đông, trẻ em đi học và bà con đi Chợ mỗi ngày. Sau khi tiến hành khảo sát và xét thấy cần thiết, cấp bách nên Thầy đồng ý xây dựng sớm vào đầu năm, và làm mặt cầu rộng đến 3,2m, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho trẻ em đi học và bà con giao thương kinh tế. Cầu ở Xã Tân Khánh Trung được bắc qua một Cù Lao đông dân và đi qua trường học. 

 

Hiện nay, bà con đang từng ngày phụ các công đoạn, làm sắt, bê tông đổ trụ, đổ sàn,… với Tâm trạng rất vui mừng, rất hân hoan và khẩn trương. Đội thi công làm việc cật lực hơn, phải tính toán kỹ lưỡng hơn và kỹ thuật thật vững chắc khi đây là một trong những cây cầu chúng ta làm với độ rộng trên 3m, phù hợp với mật độ đi lại đông đúc và nhộn nhịp cho khu vực đông dân. 

 

Sau hơn một tháng khởi công thì dự kiến khánh thành ở hai ngày chủ nhật, 16/03/2014 và 23/03/2014.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai. 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: