Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi Cúng Dường Thập Tự đầu năm tại Miền Tây

Thứ 7, ngày 08/02/2014 (mùng 9 tết), Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi cúng dường Thập Tự, đi Lễ Tam Bảo và cúng dường lương thực, thực phẩm, tịnh tài lên 10 cảnh Chùa ở Miền Tây (Cao Lãnh – Đồng Tháp).

 

Đây là cơ hội Quý Báu để các bạn đi Cúng Dường Quý Hòa Thượng – Ni Trưởng lớn, có đạo hạnh cao và cơ hội đến cúng viếng lên các Chùa chuyên tổ chức những hoạt động Phóng Sanh Cá, làm Từ Thiện Xã Hội và những Tu Viện Chuyên Tu, trường Trung Cấp Phật Học….

 

Năm nay được phân tích là một năm có nhiều khởi sắc cho nền Kinh Tế, cho hoạt động kinh doanh và sự hồi sinh của các doanh nghiệp sản xuất…. cho nên việc khởi sự đầu năm đi gieo Nhân – Duyên – Thiện – Lành là một việc làm ý nghĩa và tạo dựng Thiên Thời tốt nhất cho bản thân và gia đình mình.

 

Phương tiện di chuyển : 2 xe 45 chổ

 

Tập trung vào lúc 5 giờ 30 sáng tại số 5 Trịnh Văn Cấn – Quận 1. (Vì số lượng gửi xe gắn máy ở điểm tập trung có giới hạn nên các bạn vui lòng liên lạc để đi chung xe gắn máy đến điểm tập trung).

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, vì phải sắp xếp xe và sắp xếp lương thực cho các bạn dâng cúng nên những bạn nào đăng ký số nhiều cho người thân và bạn bè thì phải điện thoại xin phép Thầy trước. Điện thoại Thầy: 0913 601 297, các bạn vui lòng nhắn tên, khóa học và số người tham gia. 

 

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: