Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức tặng Quà và Tiền đầu năm cho Trẻ Em Khuyết Tật và Cụ Già neo đơn ở Bếp Rạch Bùng Binh

Thứ 6, ngày 07/02/2014 (mùng 8 tết), Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi trao tặng quà và phong bì lì xì đầu năm cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật, và những cụ già neo đơn không nơi nương tựa đang được chăm lo hằng ngày tại bếp ăn số 44 Rạch Bùng Binh, Phường 10, Quận 3.

 

Các bạn thành viên thân mến! Sau những ngày tết được vui chơi, nghĩ ngơi, ăn uống và thăm viếng bạn bè, thì việc Khởi Sự Khai Trương đi làm trở lại ai ai cũng muốn được nhiều may mắn, thuận lợi, gặt hái một năm với nhiều Tài Lộc và Kinh Doanh Phát Triển. Vì vậy những việc làm tốt, chăm lo cho những hoàn cảnh còn khó khăn, kém may mắn trong Xã Hội là việc làm vô cùng quý báu, trước tiên là Tâm chúng ta được An Vui, được Chia Sẻ Yêu Thương, bên cạnh đó cũng là việc Gieo Nhân Thiện Lành khởi sự cho một năm mới Trọn Lành.

 

Tập trung vào lúc 7 giờ 30 sáng tại Văn Phòng CLB, địa chỉ 283/26 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10.

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy. Vì đây là chương trình đầu tiên của năm mới, các bạn nên đăng ký để được Thầy tặng Lộc Làm Ăn vào đầu năm và chuẩn bị phần ăn sáng.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: