Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức trao tặng quà cho người lang thang cơ nhỡ vào đêm giao thừa

 

Đêm Giao Thừa, Thứ năm, ngày 30/01/2014 (nhằm ngày 30 tháng 12 AL) Thầy Huỳnh Mai và CH Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức chuyến đi sau thời khắc Giao Thừa để tìm và tặng 500 phần quà Tết, cùng với 500 phong bao tiền cho những hoàn cảnh cơ nhỡ, sống lang thang trên khắp đường phố Sài Gòn.

 

Đây là cơ hội để các bạn thành viên tham gia gieo trồng Nhân Thiện Lành đầu năm, và chia sẻ yêu thương với những mảnh đời kém may mắn, không nơi trú thân, không có một mái ấm gia đình. Vào thời khắc giao thừa thiêng liêng, ai ai cũng được sum họp với gia đình, vui chơi cùng với anh em, con cháu,… riêng đối với những người lang thang cơ nhỡ, không gia đình, không người thân, không ai quan tâm chăm sóc,… thật là đáng thương. Sự hiu quạnh, trống vắng tình người và bị xua đuổi vào những ngày đầu xuân đã làm cho lòng họ nặng trĩu thêm kiếp sống của một số phận đen bạc.

 

Đêm 30 tết, các bạn nên cúng đón giao thừa sớm lúc 11 giờ, cúng đến 12 giờ thì chúng ta bắt đầu xuất phát khởi hành đầu năm đi làm việc tốt và ý nghĩa, chúng ta cùng chia nhau đi tìm trên mọi ngõ ngách của Thành phố, để gởi đến họ tình thương yêu, sự trân trọng đối với một kiếp người, cùng trãi nghiệm để nuôi dưỡng Tâm Từ Bi, và cảm nhận được niềm hạnh phúc chân thật trong tiếng cười hay trong ánh mắt ngấn lệ trào dâng.

 

Các bạn tập trung về Chùa Giác Thanh lúc 12 giờ 30′, trước tiên là Đảnh lễ Phật, nguyện cầu cho gia đạo An lành, cho Quốc thái Dân an. Các bạn được chúc Tết và nhận Lộc làm ăn đầu năm. sau đó sẽ cùng nhau khởi hành vào lúc 1 giờ khuya.

 

Địa chỉ Chùa Giác Thanh: số 520/51 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5 (góc đường Nguyễn Chí Thanh và Nguyễn Tiểu La).

 

Lộ trình: Xuất phát lúc 1 giờ, đi chung toàn đoàn đến vài địa điểm trọng yếu. Sau đó tách ra thành nhóm, dưới sự hướng dẫn của các nhóm trưởng để đi về các khu vực Quận Huyện đã được phân công. Khi hoàn thành, các nhóm tự giải tán trở về nhà.

 

Các bạn tham gia chương trình này phải nhắn tin đăng ký với Thầy, (để tránh các trường hợp không hay xảy ra) Số điện thoại của Thầy: 0913 601 297. Các bạn nhắn tên, khóa học, số người tham gia, thuộc khu vực Quận nào, nhằm có sự phân công hợp lý.

 

Để đảm bảo an toàn trong đêm, chúng ta sẽ đi theo từng đoàn và mỗi xe gắn máy phải có hai người. Vì thế, các bạn có thể tự liên lạc với các thành viên sinh sống trong cùng khu vực, cùng Quận để thu xếp 2 người đi chung trên một xe. Và khi đi vui lòng mặc đồng phục CLB.

 

Hãy lên đường cùng chia sẻ tình thương!

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: