Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai đi trao tặng quà và phong bì tiền tết cho bệnh nhân Truyền Máu Huyết Học

THÔNG BÁO:

Do hiện nay các phòng trong Bệnh Viên Truyền Máu phải khử trùng, nên lịch đi trao tặng cho BN Truyền Máu được dời lại vào trưa thứ 7, ngày 25/01/2014. Lúc 14 giờ đến 15 giờ chiều. (Các bạn xem tin và thông báo cho bạn của mình cùng biết).

 

Thứ sáu, ngày 24/01/2014, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi trao tặng 200 phần quà tết (gồm bánh, kẹo, sữa, đường,… ) và 200 phong bì lì xì cho những bệnh nhân đang bệnh nặng phải điều trị trong những ngày tết tại Bệnh Viện Truyền Máu Huyết Học – Tp.HCM.

 

Đây là việc làm mang ý nghĩa yêu thương, quan tâm và động viên những bệnh nhân bị bệnh nặng về Máu – Huyết Học. Bệnh nhân đa phần là những bệnh Nhi, bệnh từ lúc nhỏ tuổi, điều trị nhiều năm tháng nhưng vẫn chưa hết được, chỉ có thể duy trì mạng sống mong manh qua từng giọt máu sạch được truyền vô mỗi ngày. 

 

Chúng ta thường xuyên tổ chức về đây trao tặng quà bánh, sữa,… và trao những ánh mắt yêu thương, những lời động viên chân tình để chia sẻ với những nỗi đau của các em. Xúc động nhất là chúng ta không được trò chuyện nhiều, vì các em rất mệt, xung quanh người được gắn đầy những dây, những ống nước truyền, người thì xanh xao ốm gầy, hoặc xưng phồng lên nhìn rất là thương.

 

Các bạn thành viên của Chi Hội Huỳnh Mai hãy dành ít thời gian nghỉ  trưa của mình để cùng về đây trao gửi yêu thương đến các em, xoa dịu nỗi đau bệnh tật, đem đến cho các Em hơi ấm tình thương trong những ngày cuối năm giá lạnh này.

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy. Đt: 0913 601 297 (nhắn  tên, khóa học và số người tham gia)

 

Thời gian tập trung và trao tặng từ 10g 30 đến 12 giờ trưa thứ 6, ngày 24/01/2014. Tại địa chỉ: 201 Phạm Viết Chánh, Cống Quỳnh, Quận 1 (đối diện bệnh viện Từ Dũ). (Các bạn vui lòng gửi xe ở trường học đối diện bệnh viện)

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: