Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi trao tặng quà tết cho trẻ em khuyết tật và cụ già ở Bếp Rạch Bùng Binh – Hộ gia đình nghèo ở Chùa Quang Mỹ – Đồng Nai

Chủ nhật, ngày 26/01/2014, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi trao tặng 100 phần quà tết cho trẻ em khuyết tật và cụ già neo đơn, đang ăn cơm hàng ngày tại bếp Rạch Bùng Binh, Phường 10, Quận 3. Sau đó đi trao tặng 60 phần quà tết cho các hộ gia đình nghèo ở khu vực Chùa Quang Mỹ. Đồng thời gửi quà cúng dường 1o Vị Hòa Thượng – Ni Trưởng lớn của tỉnh Đồng Nai.

 

Các Em nhỏ mồ côi và khuyết tật, các Cụ già neo đơn không nơi nương tựa, các sinh viên dân tộc nghèo,… thường được cưu mang tại Bếp Ăn Tình Thương – Rạch Bùng Binh. Những ngày tết, bếp cũng không phục vụ liên tục được nên chúng ta trao tặng phần quà với nhiều lương thực thực phẩm ngon – bổ dưỡng để các Em và các Cụ dùng trong những ngày tết.

 

Tập trung vào lúc 7 giờ sáng chủ nhật, ngày 26/01/2014 tại Văn Phòng Hội Từ Thiện Huỳnh Mai – 283/26 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10. Các bạn tập trung đông đủ trong buổi sáng này để sinh hoạt tổng kết hoạt động của CLB, đồng thời trao tặng bằng khen của UBND Thành Phố và Thành Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo tặng cho các thành viên của Chi Hội Huỳnh Mai.

 

Sau khi tặng quà ở Bếp Rạch Bùng Binh, 9 giờ sáng cùng ngày các bạn tập trung về số 5 Trịnh Văn Cấn – Quận 1 để cùng đi Chùa Quang Mỹ, Nhơn Trạch – Đồng Nai. Đây là chuyến đi trao yêu thương đến 50 hộ gia đình nghèo sống quanh Chùa đồng thời chúng ta về viếng Chùa nhân dịp cuối năm, cúng dường lên các Hòa Thượng và Ni Trưởng lớn nhân dịp Xuân về.

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, vì số lượng đi xe chung ra Chùa Quang Mỹ có hạn (đi xe 15 chổ và 2 xe 7 chổ), các bạn nên đăng ký trước số người tham gia. Số đt Thầy: 0913 601 297, nhắn tên, khóa học và số người tham gia chương trình chủ nhật (nhớ ghi rõ là có đi ra Chùa hay không nhé các bạn!)

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: