Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tặng quà tết cho hộ gia đình nghèo ở Bình Quới – Thanh Đa

Thứ 4, ngày 22/01/2014, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi trao tặng 150 phần quà tết cho bà con hộ gia đình nghèo ở Phường 28, Bình Quới – Thanh Đa, Quận Bình Thạnh.

 

Đây là khu vực vùng ven, bà con sống chủ yếu bằng chăn nuôi và trồng lúa, nhưng đất thì ngập nặng và nhiễm phèn nên cũng không trúng mùa và chăn nuôi cũng không phát triển. Bà con rất là khó khăn, con em đi học cũng không có điều kiện nhiều, người có sức khỏe thì đi khuân vác, lao động chân tay, người già và trẻ nhỏ thì đi bán vé số, đánh giày,… cái nghèo cái đói quanh năm đeo bám họ.

 

CLB chúng ta hàng năm vẫn về đây tặng quà vào những dịp tết, ngày gia đình Việt Nam, những ngày mùa khô hạn,… Năm nay chúng ta vẫn không quên chăm lo và tặng những phần quà tết ý nghĩa, giúp bà con đầy đủ lương thực dùng trong những ngày xuân, đồng thời cũng trao tấm lòng yêu thương chia sẻ và cầu chúc cho bà con nơi đây thoát khỏi đói nghèo.  

 

Tập trung vào lúc 18 giờ chiều thứ 4, ngày 22/01/2014 tại Ủy Ban Phường 28, địa chỉ: 1089 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh.

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, số điện thoại: 0913 601 297, nhắn tên, khóa học và số người tham gia.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: