Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai dự lễ Lạc Thành Chùa Long Thành và tặng quà tết cho hộ gia đình khó khăn

Thứ 2, ngày 20/01/2014 Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức tham dự Lễ Tạ Ơn Tam Bảo và An Vị Phật tại Chùa Long Thành, Quận Phú Nhuận . Đồng thời trao tặng 100 phần quà tết để hỗ trợ những gia đình khó khăn thường xuyên tới Chùa làm công quả trong nhiều năm qua.

 

Đây là ngôi Chùa mà CLB chúng ta đã gắn kết hơn hai năm qua trong việc nấu chè tặng bệnh nhân Ung Bướu mỗi thứ năm hàng tuần. Tuy khuôn viên Chùa nhỏ chật hẹp nhưng cũng cố gắng hướng dẫn Phật Tử tu tập và làm việc thiện mỗi tuần. Mỗi thứ 7 hàng tuần CLB chúng ta cũng đã về tổ chức khóa tu lạy Sám Hối Kinh Vạn Phật, và mỗi tháng đều tổ chức khóa tụng kinh Dược Sư của đạo tràng Dược Sư.

 

Sau hơn hai tháng trùng tu, ngôi chánh điện nay đã hoàn thành viên mãn. Có nơi đặt Tôn Tượng Phật trang nghiêm, chỗ Lễ Lạy rộng và thoáng hơn, và quan trọng là có đủ chổ cho Phật Tử về Tu Tập, học Đạo và làm công việc từ thiện được tốt hơn. Hoan Hỷ với niềm An Lạc của Chùa mới, CLB chúng ta tổ chức trao tặng 100 phần quà tết cho bà con nghèo trong khu phố gần Chùa.

 

Các bạn tham gia vui lòng về tham dự Lễ và trao tặng quà cho bà con.

 

Thời gian tham dự Lễ từ 9 giờ sáng đến 12 giờ. Tặng quà tết lúc 13 giờ.

 

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: