Giáo dục[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai Tổ chức trao tặng quà cho Học sinh nghèo, Trẻ mồ côi hiếu học ở Quận 3 và Nhơn Trạch, Đồng Nai

Chủ nhật, ngày 11/8/2013 Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức trao tặng 150 phần quà cho các em học sinh nghèo, trẻ mồ côi hiếu học tại 2 địa điểm: Bếp ăn từ thiện, số 44 Rạch Bùng Binh, Quận 3 và Phòng Thuốc Nam từ thiện, Chùa Quang Mỹ, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Những phần quà bao gồm: cặp táp, tập vở, bút viết, các dụng cụ học tập cần thiết khác, bánh kẹo, sữa…

 

- Tại Bếp ăn từ thiện, số 44 Rạch Bùng Binh, hàng ngày vẫn thường xuyên phục vụ các xuất ăn cho các cụ già neo đơn, các em mồ côi, bệnh tật… Ở đây chúng ta sẽ trao tặng 50 phần quà dành cho các trẻ mồ côi hiếu học.

 

- Tại Phòng Thuốc Nam từ thiện chùa Quang Mỹ, nơi khám bệnh, bốc thuốc miễn phí cho người dân lao động nghèo, chăm sóc sức khỏe cho các hoàn cảnh neo đơn, khó khăn. Chúng ta sẽ trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học (cấp 1 và cấp 2) ở địa phương.

 

Ngoài ra, trong dịp về thăm ngôi Chùa Quang Mỹ thân quen, ngắm nhìn những bước hoàn thiện cuối cùng sau bao tháng tu sửa, chúng ta thăm hỏi sức khỏe và cầu mong cho Sư Bà được viên mãn ước nguyện phục vụ Đạo pháp và Chúng sanh. Đồng thời cũng là dịp tổng hợp lại danh sách, lập Bài vị cúng Trai Đàn Chẩn Tế các vong linh, các thai nhi sản nạn… chuẩn bị cho 3 ngày Đại lễ Cầu Siêu Bạt Độ: 30/8, 31/8 và 1/9/2013 tại Chùa.

 

Sau đây là vài hình ảnh của ngày tặng quà cho các em:

  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: