Giáo dục[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai Tổ chức trao tặng quà cho Học Sinh nghèo Hiếu Học ở Trà Vinh

Chủ nhật, ngày 21/7/2013 Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức trao tặng 350 phần quà cho các em Học Sinh nghèo hiếu học tại 5 Xã thuộc Tỉnh Trà Vinh. Những phần quà bao gồm: cặp táp, tập vở, bút viết và các dụng cụ cần thiết phục vụ trong học tập… Cũng trong dịp này, chúng ta tặng cho gia đình các em 350 chiếc mùng chống côn trùng gây hại, bảo vệ giấc ngủ an lành sau những giờ lao động, học tập.

 

Đi vào các Xã vùng sâu của Tỉnh Trà Vinh, những địa danh quen thuộc mà CLB đã từng trải nghiệm trong các chuyến cứu trợ trước đây, phần lớn bà con là dân tộc Khơme, sống lam lũ, vất vã với đồng áng, ruộng vườn. Quanh năm suốt tháng luôn ước mơ cuộc sống no đủ, nhưng thật không dễ dàng, vì thế việc học hành của các em cũng gặp rất nhiều trở ngại. Chúng ta cùng về nơi đây, trao tặng cho các em đầy đủ dụng cụ phục vụ trong học tập và cả những phần bánh kẹo, truyện đọc, đồ chơi… với mong muốn truyền được cảm hứng thích thú trong học tập, khơi dậy những ước mơ ngây thơ bé nhỏ để các em nỗ lực vươn lên xây đắp tương lai tốt đẹp hơn cho đời mình, cho mẹ cha và cho quê hương đất nước.

 

 Buổi trưa cùng ngày, CLB sẽ ghé thăm Trại Dưỡng Lão và dùng cơm tại Chùa, tại đây chúng ta sẽ trao tặng các phần quà cho các cụ và tài trợ lương thực, thực phẩm, tịnh tài… chia sẻ tình yêu thương để các cụ được ấm lòng và an vui.

 

Sau đây là một vài hình ảnh của chuyến đi:

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: