Bếp ăn từ thiện[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai Tài trợ Bếp ăn Tình thương Huyện Hoài Ân – Bình Định

Ngày 11/03/2013 Bếp ăn Tình thương tại Trung Tâm Y Tế Huyện Hoài Ân, Tỉnh Bình Định chính thức khai trương đi vào hoạt động. Đây là bếp ăn từ thiện được hình thành nhờ vào sự vận động của Bà Nguyễn Thị Phương (quê gốc ở Xã Ân Thạnh, Hoài Ân) là hội viên Hội Cựu Chiến Binh, Phường 10, Quận 3, TP HCM và sự tài trợ thường xuyên của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai, thuộc Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP HCM. Ngoài ra, bếp ăn từ thiện tại Trung tâm Y tế Huyện Hoài Ân còn nhận được sự đóng góp ủng hộ của Hội CTĐ Huyện, Trung Tâm Y Tế Huyện và Chùa Thượng Quan (ở Xã Ân Thạnh).

 

Theo đó, bếp ăn này sẽ thường xuyên cung cấp bữa ăn cho khoảng 150 bệnh nhân nghèo, chia sẻ những hoàn cảnh đau ốm bệnh tật còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, giúp họ an vui và chóng lành bệnh.

 

Sự xuất hiện của bếp ăn này đã khiến nhiều người xúc động, thức tỉnh tâm từ bi, đặc biệt là những bệnh nhân nghèo đang được điều trị tại Trung Tâm Y Tế.

 

Các bạn mong muốn gieo duyên cùng với chương trình này, có thể liên hệ với Thầy Huỳnh Mai – Số điện thoại 0913 601 297. Xin cảm niệm công đức của các bạn.

 

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai.

 

Mời các bạn xem một vài hình ảnh nơi bếp ăn hoạt động:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: