Cơ sở từ thiện[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai đi trao tặng quà Trung Thu cho trẻ em Mồ Côi, Khuyết Tật

Trong 2 ngày Thứ 7 & Chủ Nhật, 22 & 23/09/2012 toàn thể CLB Phong Thủy Huỳnh Mai cùng tham gia ngày hội tặng quà và vui chơi Trung Thu đến với 1.000 trẻ em mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại các Mái Ấm Tình Thương của Thành Phố chúng ta.

 

Các bạn thân mến, hòa cùng niềm vui chung của trẻ em trong cả nước đón một mùa Trung Thu thật Vui và Ấm Áp.  Các trẻ em có Cha Mẹ thì được ăn uống đầy đủ, được những món quà và lồng đèn thật đẹp, được vui chơi trong các Công Viên có nhiều trò chơi thật vui,… còn các em nhỏ mồi côi, khuyết tật, bị bỏ rơi,… thì sao? Một số các em may mắn được các Trung  Tâm, Mái Ấm Tình Thương đem về nuôi dưỡng, nhưng với điều kiện khó khăn chung thì các em vẫn còn thiếu thốn nhiều thứ như được chơi lồng đèn, được ăn bánh Trung Thu,… Hiểu được tất cả những điều đó nên hàng năm vào những ngày đầu tháng 8 Âm Lịch, Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi tặng 1.000 phần quà Trung Thu cho các em.

 

Đây là chương trình thật ý nghĩa, thể hiện tấm lòng luôn biết chia sẻ yêu thương và Từ Bi, luôn biết phát triển Tâm Thiện Lành mỗi ngày, mỗi lúc và mỗi nơi. Chương trình là cơ hội để chúng ta đi đến tận nơi để trao tặng các em những phần quà ý nghĩa, đến chung vui cùng các em, động viên tinh thần các em và hơn hết cũng muốn nói lên những lời Cảm Ơn chân tình đối với tình thương bao la của các Thầy, các Cô đang nhận nuôi dưỡng các em trong các Mái Ấm tình thương này.

 

Mời các bạn xem một số hình ảnh của chương trình:

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: