Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

-Hai tuổi canh ngọ lấy nhau có hợp không? (P.T.H)

Xin chào CLB phong thủy Huỳnh Mai!
Em và bạn trai cùng sinh năm 1990. Bố mẹ cả hai bên đều đi xem tuổi cho chúng em và nói là hai tuổi này lấy nhau không tốt. Chúng em cũng đọc và tham khảo nhiều trên mạng và về phong thủy tuy nhiên có nhiều ý kiến trái chiều khiến chúng em rất bối rối. CLB có thể nói rõ hơn cho em không ạ? Nếu như thật sự không hợp thì có thể làm cách nào để hóa giải không?
Cụ thể là nữ sinh ngày 19/5 (âm lịch) – 4h14 phút sáng, nam sinh ngày 9/6 (âm lịch) – hơn 1h sáng.
Em xin cảm ơn!

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : P.T.H

Chào bạn,
Trước tiên tôi muốn nhắc bạn việc này, chuyện vợ chồng là do trời định do đó hãy để tuỳ duyên. Bạn không nên lo lắng và căng thẳng quá. Ta tìm hiểu phong thuỷ để biết cách mà tránh hoặc hoá giải và để cải thiện cho tốt hơn.
Trường hợp của các bạn có khắc nhau vào cung Ngũ Quỷ, cung này thường khiến cho vợ chồng hay gây gỗ, giận nhau dù chuyện nhỏ, nhưng nếu là vợ chồng rồi thì dù có gây nhau cũng không xa nhau được đâu. Như vợ và con tôi cũng rơi vào cung ngũ quỷ, hai mẹ con giận nhau hết 28 ngày trong 30 ngày rồi, vậy mà không rời nhau được và xa nhau một chút là nhớ.
Để hoá giải cung này, thường thì có các cách sau:
1. Sinh em bé hợp với ba hoặc mẹ vào cung tốt, cụ thể là sinh bé trai 2014 hoặc bé gái 2016 để giáng "Ngũ quỷ". Tuy nhiên, đa số trường hợp thế này thì hoá được việc này sẽ vướng việc khác, vì bé sẽ khắc rất xấu với mẹ. 
2. Nếu các bạn biết khắc nhau vào cung này thì điều đầu tiên là các bạn phải tự điều chỉnh chính mình sao cho nhường nhịn và thông cảm hoặc chia sẽ lẫn nhau, được như vậy thì đã giảm đi xung khắc một phần rồi.
3. Các bạn phải dùng phước báu của mình tích được để lắp những lỗ hỏng xung khắc này. Muốn vậy, ngoài phước báu do bạn có sẵn thì phải tăng cường tạo lập thêm bằng các việc làm từ thiện, giúp đời, giúp người như xây cầu, làm đường, thăm hỏi, và gúp đỡ người nghèo, bệnh tật, trẻ mồ côi...

Chúc các bạn gặp nhiều duyên lành!
Lê Khôi - 0.98.96.92.111

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI