Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

- Trả lời bạn Phạm Quang Đăng

em sinh năm canh ngọ (1990) đã học xong đại học và đi làm, bạn gái em sinh năm quý dậu (1993) học trung cấp và sắp ra trường, bọn em rất yêu nhau nhưng đang bị cấm đoán vì nghe nói 2 tuổi này kỵ nhau lắm, xin anh chị tư  vấn giúp em cách giải quyết ạ

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Phạm Quang Đăng

Chào bạn,
Nếu hai bạn sinh từ thời điểm tiết lập xuân (4/2) trở đi trong năm thì bạn nam sẽ là tuổi Canh Ngọ và bạn gái là tuổi Quý Dậu. Hai tuổi này khắc nhau vào cung ngũ quỷ. Cung này cho biết hai bạn sẽ luôn luôn giận hờn và gây nhau dù chuyện nhỏ nhưng sẽ gắn bó với nhau. Vợ chồng là duyên trời định, bạn hãy để tự nhiên và đừng lo lắng quá vì muốn hóa giải cung ngũ quỷ có các phương án sau:
1. Sinh em bé hợp cung Sanh Khí 
2. Lấy "đức năng thắng số" có nghĩa là dùng phước đức của mình có được để lắp cái "hố xung khắc". Du thế nào thì phương án thứ hai này cũng rất nên thực hiện. Phước đức có được nhờ những việc làm từ thiện, giúp đời, giúp người như xây cầu, làm đường, quan tâm và chia sẽ với những người có hoàn cảnh khó khăn...Bạn hãy làm rồi dần dần cảm thấy ứng nghiệm thế nào.
3. Về mặt tâm lý, nếu biết khắc nhau thì cùng nhau thấu hiểu và khéo léo trong ứng xử.

Chúc gặp duyên lành!

Lê Khôi - 0.98.96.92.111

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI