Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

-Gởi anh Khôi nhờ anh hướng dẩn giúp !(lê ngọc thảo châu)

chào anh !
em là nữ sinh ngày  17-02-1990 (dương lịch) khoảng 2h sáng

 

người yêu của em sinh ngày 10-07-1987 (âm lịch) . vì hình như tuổi tụi em là tuyệt mạng nên gặp vấn đề từ gia đình. mong anh có thể giúp em tính xem khoảng thời gian nào phù hợp để cưới, sinh con, và cần làm những gì để giảm bớt tuổi xấu này.

 

em chân thành cảm ơn.

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : lê ngọc thảo châu

Chào bạn,
Chúng tôi tư vấn cho bạn như sau:
Tuổi của hai bạn theo cung ký có khắc vào cung xấu nhưng trong cung hôn phối (chỉ liên quan đến tình yêu đôi lứa) bạn lại được Thiên Y. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, việc khắc như thế cũng có thể hóa giải được nếu bạn chú ý đến các phương pháp sau:
1. Bạn có thể tổ chức lễ cưới tại chùa và chọn ngày giờ tốt để giảm bớt cái xấu do phối cung ký. (Cụ thể ngày giờ thế nào bạn nên liên hệ với Ch Mai Thị Trúc Mai, ĐT: 0902 35 75 80, Email: hmptdieungoc@yahoo.com, nhờ chị tư vấn cụ thể cho.
2. Bạn sinh con để hóa giải. Trong trường hợp của bạn để sinh con hóa giải phải đến năm 2018 sinh con trai.
3. Các bạn làm nhiều việc thiện tạo nhiều phước đức để áp dụng "Đức năng thắng số". Bạn hãy hình dung xem  việc xung khắc giống như cái ổ gà, ổ voi trên đường vậy, để đường bằng phẳng đi lại không nguy hiểm thì phải dùng vật liệu xây dựng trám vào, thì để trám xung khắc người ta dùng phước báu. Do đó, nếu phước báu càng nhiều thì sẽ đủ hoặc dư để trám vào hố xung khắc đó. 
4. Bạn hãy để mọi chuyện tùy duyên, đừng miễn cưỡng vì vợ chồng là duyên trời định. Vì nếu miễn cưỡng thì chính bạn sẽ bị căng thẳng và buôn phiền dẫn đến không sáng suốt kiểm soát các hành vi của mình.
5. Việc lo lắng cho con cái thì cha mẹ nào cũng vậy thôi. Bạn hãy dùng trái tim của mình để thuyết phục và sau khi nhờ chị Mai xem giúp ngày giờ cưới hoặc tư vấn tổ chức lễ cưới ở chùa.

Chúc bạn gặp duyên lành!
Lê Khôi - 0.98.96.92.111

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI