Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

-Cách hóa giải trong hôn nhân (Phan Thị Thủy)

Kính gửi Truyền nhân Huỳnh Mai!
Em xin hỏi cách hóa giải giữa hai vợ chồng em rơi vào tuyệt mạng, em tuổi Tân Dậu 1981, chồng em tuổi Mậu Ngọ 1978, con trai Mậu Tý 2008, con gái Canh Dần 2010.
Em xin chân thành cám ơn!

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Phan Thị Thủy

Chào bạn,
Theo tuổi của chồng bạn nếu sinh sau 11:27 ngày 4/2/1978 trở đi trong năm sẽ là tuổi Mậu Ngọ, cung Tốn thuộc nhóm Đông mạng
Và nếu bạn sinh sau 4:55 ngày 4/2/1981 trở đi trong năm sẽ là tuổi Tân Dậu, cung Cấn thuộc nhóm tây mạng
Con trai nếu sinh sau 18:00 ngày 4/2/2008 trở đi trong năm sẽ là tuổi Mậu Tý, cung Khảm thuộc nhóm Đông mạng
Con gái sinh sau 5:48 ngày 4/2/2010 trở đi trong năm sẽ là tuổi Canh Dần, cung Đoài thuộc nhóm tây mạng.
Về nguyên tắc Đông - Tây sẽ khắc nhau, trường hợp của bạn khắc vào cung xấu, nhưng trong hôn phối được Thiên Y. Do đó, bạn đừng lo lắng nhiều.
Bé trai hợp với Ba nên công việc làm ăn tốt lên, nhưng bé gái khắc với Ba nên sẽ khiến công việc làm ăn không thuận lợi. Cháu gái lại hợp với mẹ nên dễ nuôi. Để hóa giải cung xấu thì có mấy cách:
Cách 1: Sinh con hóa giải, cách này chờ hơi lâu vì đến 2018 bạn nhờ tư vấn sinh con trai thì tốt vừa hóa giải được và vừa làm ăn tốt hơn. Nếu sinh con gái thì chỉ hóa giải cung xấu, còn công việc làm ăn vẫn không được hanh thông.
Cách 2: Bạn dùng "Đức năng thắng số". Gia đình bạn tham gia làm nhiều việc thiện, giúp đời, giúp người, xây cầu, làm đường, phóng sanh cá...để tạo nhiều phước đức nhằm lấp đi các hố xung khắc và vận xấu...
Cách 3 : Nếu các bạn theo đạo Phật thì đưa cả gia đình quy y làm con nhà Phật để được Phật pháp che chở.

Ngoài các cách trên, bạn nên lưu tâm đến sắp xếp cho nơi ở và nơi làm việc phù hợp với phong thủy thì công việc được cải thiện và hanh thông.

Chú ý: Lần sau nếu có tham gia mục hỏi đáp, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin ngày/tháng/năm sinh để các anh chị trong CLB dễ xem hơn.

Chúc mọi điềi tốt đẹp!

Lê Khôi - 0.98.96.92.111

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI