Hóa giải về phong thủy[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

-Hoá giải bếp và bồn rửa, xem ngày giờ lập bàn thờ gia tiên (Tra loi ban TRan Ngoc Nam)

Chào anh Lê Khôi!
Hôm trước tôi có nhờ anh xem giúp tôi ngày giờ nhập trạch trong tháng 6. Anh cho tôi hỏi đầu tháng 7 có ngày nào tốt để dọn về đc ko? Ngày 13/8 DL tôi dọn về đc nhưng rất tiếc là tôi ko sống ở VN gđ tôi sinh sống ở nước ngoài. Nên thời gian so với VN lúc đấy bên tôi là ban đêm rồi thì sao dọn về đc. Anh cố gắng xem và chọn cho tôi giờ CHIỀU TỐI ở VN là tốt nhất vì lúc đấy bên tôi là ban ngày hoặc là chiều. Anh cho tôi hỏi Thêm về ngày giờ để lập ban thờ gia tiên? Chiều cao của bàn thờ gia tiên nên để bao nhiêu là tốt? Tôi định 1m 08 nhưng để thế hơi thấp sợ trẻ con chơi va vào. Tôi lập ban thờ hướng Tây có tốt hơn hướng Tây Nam ko?Cách hoá giải bếp và bồn rửa thì phải làm thế nào? Vì họ đã đặt cố định rồi nên ko đổi đc mà là nhà đi thuê thì có ảnh hưởng đến đến gia chủ nhiều ko? Khi dọn về nhà mới vợ tôi vào đầu tiên và mang gương hình bầud dục có đc ko hay phải là gương tròn. Mong anh cố gắng giúp đỡ để gđ tôi hoà thuận vợ chồng ít cãi nhau chứ ko tôi sợ sẽ chia tay nhau mất rồi con sẽ khổ.
   Kính thư!Mong anh hồi âm sớm để gđ tôi lo việc cho kịp. Cảm ơn anh nhiều!

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Trần Ngọc Nam

Chào bạn,
- Bạn chọn ngày nhập trạch đúng ngày, đúng giờ như tôi tư vấn là được rồi, bạn đừng quy đổi gì so với giờ VN cả. bạn cứ lấy đúng theo giờ địa phương nơi anh ở nhé.
- Ngày giờ đó đều là giờ tốt bạn có thể cúng nhập trạch và cúng gia tiên cũng như khai bếp luôn.
- Chiều cao bàn thờ hãy chọn sao cho phù hợp với kiến trúc trong nhà và sử dụng là được, không có quy định về kích thước đâu. Có chăng là bàn thờ Phật (nếu có) thì để cao hơn, bàn thờ gian tiên thấp hơn thôi.
- Theo tuổi của bạn 29/9/1976 là tuổi Bính Thìn, cung Càn, thuộc nhóm Tây mạng. Hướng hợp với bạn gồm các hướng Tây-Bắc, Tây-Nam, Đông - Bắc và chánh Tây do đó Bếp, tủ thờ...xoay theo hướng hợp với mình là tốt rồi. Bạn chỉ cần chú ý, đừng để đồ đạc xéo xéo thì xấu nhà. Nhà ai cũng vậy sẽ có ít nhất 01 hướng tốt, bạn hãy xoay về hướng tốt.
- Chú ý, bếp không đặt đối diện với bồn rửa, tủ lạnh, nhà vệ sinh.
- Nhà thuê để mình sử dụng thì phải sửa theo mình chứ, nếu họ không cho sửa thì thuê chỗ khác. Nếu không phù hợp bạn có thuê rẽ đến mấy thì "lợi bất cập hại"
- Theo tuổi của 02 vợ chồng thì đều bị hạn Tam tai năm cuối. Bạn là chủ nhà thì bạn xông nhà cũng được. 
Bạn cho mang gương hình bầu dục hay hình tròn để làm gì? theo quan điểm của chúng tôi nó không có ý nghĩa gì cả.
Vợ chồng bạn hợp vào cung Thiên Y (được nhân hòa). Tuy nhiên, dù không có khắc nhưng nếu bạn ở một nơi mà không hợp "địa lợi" thì dễ sinh chuyện.
- Bạn hãy chuẩn bị bếp sẵn và bày bánh, kẹo, trái cây, hoa, nước, để cúng và bật bếp đun nước sôi hay đun gì đó cũng được vào giờ tốt ngày tốt như tôi trình bày là được.

Chúc bạn thành công!
Lê Khôi - 0.98.96.92.111

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI