Vấn Đề Khác[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Vo chong va con xung khac. Tim cach hoa giai?

Kinh chao chuong trinh.

Minh sinh nam 1982, chong sinh 1979, con trai sinh nam 2008. Minh di xem thay noi 3 tuoi nay rat khac nhau, kho ca doi. Ma dung that, gia dinh minh thuong hay cai va, tung thieu, chong lam an kg duoc gi ca, con cai thi hay benh, va buong binh vo cung. Xin chuong trinh hay chi toi cach nao de giai bot nhung xung khac nay de doi bot kho cho ca 3 nguoi trong gia dinh.

Xin cam on nhieu. Mong thu hoi am.

Huynh Thi An Vy (0935910721)

Email: vyhtavy@yahoo.com.vn

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : huynh thi an vy

Chào bạn,
Để xem chính xác hơn bạn nên cho chúng tôi biết thêm ngày/tháng sinh của vợ chồng bạn. Tuy nhiên chúng tôi có thể chia sẽ với bạn như sau:
_ Nêu chồng bạn sinh sau ngày 4/2/1979 thì tuổi Kỷ Mùi, cung Chấn thuộc nhóm Đông mạng
_ Nếu bạn sinh sau ngày 4/2/1982 thì tuổi Nhâm Tuất, cung Càn thuộc nhóm Tây mạng.
_ Nếu con bạn sinh sau ngày 4/2/2008 thì tuổi Mậu Tí, cung Khảm thuộc nhóm Đông mạng.
Theo số liệu giả định này, bạn và chồng bạn phạm vào cung Ngũ Quỷ, cung này khiến vợ chồng thường cải vã, giận hơn nhau. Còn bé trai thì hợp với bố nhưng khắc Lục Sát với mẹ nên bé khó nuôi. Theo tôi bạn nên chú ý các việc sau để hóa giải hoặc giảm đi cái xấu:
1. Để công việc làm ăn tốt hơn thì bạn có thể sinh thêm con gái vào năm 2013 hoặc con trai vào năm 2014. Theo tôi sinh con trai 2014 là tốt hơn vì hợp với bố cung Phước Đức mà chỉ khắc với mẹ cung họa hại (cung nhẹ nhất).
2. Bạn nên bố trí phong thủy phù hợp nơi nhà ở và nơi làm việc để mọi việc hanh thông, giúp bạn lâu dần công việc gặp nhiều thuận lợi và khắm khá thì cuộc sống sẽ tốt hơn.
3. Khi đã biết phạm vào cung khắc nhau thì hai bạn cần phải đối diện với cái khắc đó không nên lo lắng quá nhiều mà nên chủ động khéo léo hơn trong ứng xử trong gia đình thì sẽ giảm đi xung khắc rất nhiều (tôi rút ra từ kinh nghiệm trong cuộc sống của tôi và những người xung quanh tôi)
4. Hai bạn nên phát tâm làm nhiều việc thiện và cho cả bé trai cùng tham gia thì chắc chắn các bạn sẽ cải thiện được số mạng, "Đức năng thắng số". Bạn có thể tham khảo chương trình tư thiện hàng tuần trên trang web Huynhmai.net hoặc các chương trình khác.
5. Nếu các bạn là người theo đạo Phật thì nên quy y làm con nhà Phật để được Phật pháp che chở, đặc biệt là bé trai thì bạn sẽ thấy cải thiện tốt hơn.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn!

Lê Phước Khôi - 0989692111

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI