Các hoạt động từ thiện khác[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đi phát quà giao thừa – Tết năm 2012

Thường lệ hàng năm, vào thời khắc Giao Thừa thiêng liêng, Thầy Huỳnh Mai và tất cả các thành viên của CLB Huỳnh Mai đã cúng Giao Thừa sớm tại nhà mình, sau đó là bắt đầu xuất hành đầu năm, khợi sự đi làm những việc tốt đẹp nhất, đi tặng tiền và quà, mang yêu thương và chia sẻ hơi ấm tình người đến những người nghèo sống lang thang không nhà ở trên khắp các đường phố Sài Gòn.

Những bất ngờ, ngạc nhiên và vui mừng của người nhận thật yêu thương làm sao, họ đâu bao giờ nghĩ rằng vào lúc này lại có những người chịu nghĩ đến họ, chịu hy sinh những niềm vui riêng mà đến đây cùng đón mừng năm mới với họ, Chúc mừng họ, an ủi và động viên họ cho một khởi đầu của năm mới tốt hơn, có cuộc sống an lành và hạnh phúc hơn.

Những gương mặt vui tươi rạng ngời sắc xuân của người cho thật đáng yêu làm sao, thật thân thương làm sao, khi các bạn thể hiện được tấm lòng của mình để đến với mọi người. Mong rằng các bạn hãy giữ mãi những hình ảnh đẹp như thế, hãy luôn làm những hành động đẹp như thế trong cả năm và nhiều năm hơn nữa.

Cầu chúc cho Thầy Cô và toàn thể Anh Chị Em của CLB, cả các vị Mạnh Thường Quân của chúng ta luôn có Cuộc Sống Vui Tươi, An Lành và Hạnh Phúc. Mong rằng tất cả những Nhân Thiện Lành mà hôm nay các bạn gieo trồng sẽ có được nhiều - thật nhiều Quả Ngọt Thiện Lành dành cho tất cả các bạn.

Mời các bạn xem những hình ảnh của chương trình này.

Diệu Ngọc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: