Hóa giải về phong thủy[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cach hoa giai huong nha

Toi sinh nam Mau Ti’ (64t), chong toi sinh nam Nham Than (vua chet). Hien nay toi dang o voi con trai truong sinh nam Ky Dau (da ly di vo) va dua con gai ut sinh nam Quy Suu (chua lap gdinh)
- Nha cua toi mat tien huong chanh NAM.
- Bep toi dat cuoi nha’, nut bat cong tat cua bep huong qua huong DONG (bep dat ben tay phai nha trong truong hop toi nhin mat huong ra duong lo^.). Doi dien bep la cua toilet (do bep duoc xay sau nay).
- Guong ngu cua toi khi ngu mat nhin thang ra duong (nhin ra huong NAM).
- Mat tien ben tay trai la cot den dien, ben tay phai bi cai mieng cong.

Huynh Mai lam on cho toi biet nha toi dang co tot/xau cho toi va cac con toi khong? Neu xau thi lam sao hoa giai duoc, mong Huynh Mai huong dan dum? Chan thanh cam on HM truoc rat nhieu.

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Dang Thi Huong

Chào Chị Thị Hương,

Hiện tại thông tin của chị chưa cho chúng tôi biết chính xác ngày tháng của năm sanh, do đó chúng tôi sẽ trả lời theo yêu cầu, với các tuổi tròn.
Chị 1948 - Mậu Tý 
Cung xem hướng nhà - Cung Cấn ( thuộc nhà Tây mạng)
Con trai trưởng  1969 - Kỷ Dậu
Cung xem hướng nhà - Cung Tốn ( thuộc nhà Đông mạng)
Con gái út 1973 - Quý Sửu
Cung xem hướng nhà - Cung Càn ( thuộc nhà Tây mạng).
Vấn đề ở đây khi xem hướng nhà thì nên chọn tuổi của ai, trong gia đình hiện tại ai là người đang tạo ra thu nhập chính, nên cần xem theo người đó, để tạo thuận lợi cho người đó trong làm ăn kinh doanh và cuộc sống.
Ở đây trong gia đình người con trai trưởng vẫn quyết định để xem hướng nhà. Vì thế hướng mặt tiền là Chánh Nam cũng khá hạp với tuổi của người con trai trưởng, 
Về vị trí bếp hiện tại đặt tại cuối nhà nằm tại vị trí tường phải, do đó mặt bếp( núm vặn gas) nhìn về hướng chánh Đông, lưng đưa về chánh Tây, như vậy cách bố trí bếp là tốt là hợp lý.
Bếp này sẽ tạo ra luồng sanh khí tốt cho con trai trưởng . Đối với chị và người con gái Út, ở ngôi nhà này hoàn toàn không tốt, do đó chị nên đặt thêm một bếp nằm ở tường trái, mặt bếp nhìn về tường phải ( chánh Tây) giúp cho luồng sanh khí tốt giúp cho sức khỏe và công ăn việc làm của người con gái út và chị. Mỗi ngày 2 bếp này luôn được bật để khai hỏa cho toàn ngôi nhà.
Chú ý đối diện bếp không nên đặt tủ lạnh, vòi nước, nhà vệ sinh, vì thủy và hỏa kị nhau. Đối với trường hợp nhà vệ sinh đang đối diện bếp thì chị nên đóng cửa thật kỹ khi đang nấu ăn, như vậy sẽ hóa giải được.
Đối với giường ngủ thì chị và người con gái út năm nên đưa chân đạp về hướng chánh Tây (tường phải).
Còn đối với người con trai trưởng nên đạp chân về hướng Đông, Nam, hoặc Bắc.
Còn vấn đề có cột điện và hố gas trước nhà nằm tại vị trí bên phải thì cần đặt một hồ nước ở mặt tiền phía bên tường phải, trồng thêm những loại hoa thơm như hoa ngâu, dạ lý hương, nguyệt quế, hoa lài để hóa giải cột điện và miệng cống trước nhà.
Để biết thêm chi tiết chị nên liên hệ thêm với chúng tôi.

Chúc gia đình chị thuận lợi, bình an và hạnh phúc
Thành Tài -0906.905.929

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI