Hóa giải về phong thủy[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Vợ chồng cung sanh tuyệt mệnh!

Chào Tư vấn phong thuỷ Huỳnh Mai!

Tôi sinh lúc 10 giờ 45 p sáng ngày 8 tháng 9, 1985 (DL), chồng sinh lúc 7 rưỡi sáng ngày 28 tháng 11, 1983 (DL). Xét theo cung sanh thì vợ chồng tôi phạm tuyệt mạng.
Phong thuỷ Huỳnh Mai có thể cho tôi biết tôi có thể hoá giải cung tuyệt mạng bằng cách sinh con hợp tuổi bố mẹ, hay phong thuỷ như thế nào?  Chúng tôi chưa có con.
Chúng tôi đều làm về tài chính. Ngành này có hợp với 2 người không ạ?
Tháng sau chồng tôi sẽ về VN công tác, nếu có điều kiện có thể thỉnh giáo về các biện pháp phong thuỷ không ạ.
Xin cám ơn rất nhiều!

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Nguyen Minh Trang

Chào bạn Minh Trang,

      Theo như thông tin bạn gởi cho chúng tôi, thì bạn đang thắc mắc về vấn đề hai vợ chồng có cung sanh phối với nhau phạm tuyệt mạng.
      Bạn cần chú ý, mỗi chúng ta đều có 3 mạng và 5 cung, và dùng vào mỗi việc khác nhau, tuy nhiên CUNG SANH ở đây là dùng vào việc chấm tử vi (dùng chỉ một lần và không dùng nữa), không phải dùng trong việc cưới hỏi và sanh con nhe bạn, bạn nên chú ý về điều này. Vì thế 2 bạn không có phạm Tuyệt Mạng, nên bạn cứ an tâm. Cụ thể hơn trong vấn đề của vợ chồng, bạn xem bên dưới:
Chồng bạn 1983 - Quý Hợi 
Cung xem cưới hỏi: Cung Cấn - (thuộc nhà Tây mạng)
Mạng xem nghề nghiệp - Đại Hải Thủy
Bạn 1985 - Ất Sửu 
Cung xem cưới hỏi: Cung Ly - ( thuộc nhà Đông mạng)
Mạng xem nghề nghiệp - Hải Trung Kim
Khi phối cung 2 vợ chồng bạn tạo ra cung Họa Hại ( có những việc rầy rà, những tai họa nhẹ hay đến), 2 vợ chồng bạn khắc nhẹ nhe bạn, không cần hóa giải và cũng không cần bận tâm cho lắm. Tuy nhiên 2 vợ chồng bạn cần xây dựng nhiều hơn về mặt tình cảm, để giúp cho gia đạo của gia đình tốt hơn.
Hai vợ chồng bạn làm nghề tài chính, thuộc hành Mộc, về lâu về dài sẽ rất hạp với chồng bạn ( Thủy sanh Mộc), và không hạp tuổi với bạn ( Kim Khắc Mộc). 
Tuy nhiên để thuận lợi hơn trong cuộc sống, và tạo được Thiên Thời -Địa Lợi - Nhân Hòa cho gia đình bạn, bạn có thể liên hệ thêm với chúng tôi.
Chúc gia đình bạn luôn bình an và hạnh phúc
Thành Tài - 0906.905.929

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI