Nghề nghiệp hợp phong thủy[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

xem tuổi hợp với ngành nghề!

Em sinh ngày 26/10/ Ất Sửu,chồng em sinh ngày 30/9/1985 dương lịch.Em đang tính thuê nhà mở shop thời trang hướng đông.không biết có được không?

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Trương Thị Thu Cúc

Chào bạn Cúc,

Bạn và chồng bạn cùng sinh năm 1985 Ất Sửu nên 2 bạn có cùng mạng ngũ hành nạp âm là Hải Trung Kim.

Kim sinh Thủy nên ngành hợp nhất với bạn là những nghề liên quan đến nước, ví dụ như ngành kinh doanh nước giải khát, hóa chất, hay ngành Thủy Hải Sản.

Thổ sinh Kim nên ngành hợp thứ hai với bạn là ngành Bất Động sản (ngành BĐS trong lĩnh vực này bạn phải là người chủ đầu tư, có đất trong tay, đứng ra trực tiếp giao dịch; còn nghề môi giới BĐS là không phải.), bên cạnh đó, bạn cũng hợp với ngành Kinh Doanh vật liệu xây dựng như đất cát xi măng, gạch đá.

Kim đồng mạng với Kim nên ngành hợp thứ ba là ngành kinh doanh sắt thép, phụ tùng xe, điện máy, đồng hồ.

Dựa trên những ngành nghề hợp phong thủy với mạng của hai bạn thì ngành kinh doanh quần áo thời trang không hợp. Làm ăn sẽ khó phát triển nhanh và thuận lợi được. Bạn có thể tham khảo những ngành nghề hợp với bạn và điều kiện của mình để có thể đạt được thành công trong sự nghiệp.

Kế đến là bạn muốn hỏi chúng tôi về hướng nào hợp để bạn có thể thuê nhà thích hợp cho việc kinh doanh của bạn. Chồng bạn là con nhà Tây Mạng thì không hợp với hướng Chánh Đông, Chánh Bắc, Chánh Nam vá Đông Nam. Chỉ hợp với các hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Chánh Tây. Khi tìm chỗ kinh doanh bạn nên tìm những chỗ có mặt tiền hướng về các hướng hợp của bạn.

Mong rằng câu trả lời của chúng tôi giúp được chị giải đáp những thắc mắc của bạn.

Chúc bạn thành công trong công việc kinh doanh và gặp nhiều thuận lợi.

Phan T. Tùy Anh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI