Nghề nghiệp hợp phong thủy[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

chon nghe thich hop

toi sinh nam 1975 (at mao) hien dang kinh doanh quan ao thoi trang mat bang 3 x 1huong dong bac xin hoi voi nghe nay toi co hop de lam lau dai khong, hay co cach bo tri cua hang nhu the nao de kinh doanh luon duoc thuan loi

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : nguyen thi hiep

Cháo bạn Hiệp,

Để có câu trả lời chình xác nhất về hướng cửa hàng có hợp với bạn hay không, bạn có thể cho chúng tôi biết thêm thông tin về ngày tháng năm sinh của bạn nhé. Vì nếu bạn sinh trước ngày 05/02 dương lịch tuổi của bạn sẽ được tính vào năm 1974. Như vậy câu trả lời sẽ không được chính xác.

Ngoài ra về tuổi của bạn rơi vào năm 1975 hay 1974 đều thuộc mạng Đại Khê Thủy, nên chúng tôi có thể xem cho bạn về ngành nghề hợp với bạn.

Thủy sinh Mộc nên ngành hợp nhất với bạn những ngành liên quan đến gỗ, nhựa, vải, giấy. Ví dụ như những ngành thuộc hành chính, kế toán, dịch vụ, văn phòng; và những ngành khác như kinh doanh thời trang, quần áo, và kinh doanh các mặt hàng về nhựa. Như vậy ngành hiện tại của bạn rất hợp với bạn. Bạn sẽ có được nhiều thuận lợi và cơ hội để phát triển trong nghề này.

Bên cạnh đó, vị trí địa lý phong thủy cũng rất quan trọng, nó quyết định sự thành công hay thất bại trong kinh doanh rất lớn. Vì vậy chúng tôi rất mong sự hồi âm sớm của bạn để bổ sung thêm thông tin, chúng tôi mới có thể tư vấn chính xác cho bạn.

Chúc bạn mọi việc luôn thuận lợi tốt đẹp.

Phan T. Tùy Anh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI