Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Đại Lễ Trai Đàn Chẩn Tế Kỳ Siêu Bạt Độ Dành Cho Các Thai Nhi

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI TRAI ĐÀN CHẨN TẾ:

Từ ngày 06/09/2011 đến 12/09/2011, tại Chùa Từ Quang, Huyện Bình Chánh, TP.HCM diễn ra Chương Trình Cúng Chẩn Tế Kỳ Siêu Bạt Độ dành cho các Thai nhi. Chương trình Chẩn Tế diễn ra liên tục trong suốt 6 ngày để Cầu Siêu cho các Hương Linh là những em bé bị mất trong bụng Mẹ (ở dạng bào thai tính từ 1 tuần tuổi đến trước khi được sinh ra đời).

Đây là việc làm rất ý nghĩa và hữu ích dành cho các gia đình, đặc biệt là người phụ nữ, vì lý do gì đó mà mất đi đứa con thân yêu của mình, các Hương Linh này vì chưa được sinh ra đời nên rất bơ vơ, không nơi nương tựa, và thường ích khi được siêu thoát. Nhờ có Lễ Trai Đàn, nhờ Đạo Lực Chú Nguyện của rất nhiều Quý Sư, và sự Thành Tâm Cầu Nguyện của Cha Mẹ Thai Nhi thì mới có thể Cầu cho Hương Linh của các Bé được Siêu Thoát.

Tất cả các bạn là thành viên của CLB hoặc bạn bè, người thân khi biết đến Đại Lễ này muốn tham gia vui lòng Liên hệ Thầy hoặc Ban quản trị, điện thoại: 0913.601.297, hoặc 0902.35.75.80 để được hướng dẫn cách đặt tên cho bé và ghi tên làm danh sách cúng Chẩn Tế. Bắt đầu nhận danh sách từ nay đến ngày 5/9/2011.

Do chương trình diễn ra liên tục trong nhiều ngày, khách từ nhiều nơi tề tựu về rất đông nên rất cần chúng ta tham gia vào ban Hậu Cần tổ chức buổi lễ. Bạn nào sắp xếp được thời gian tham gia vào 1 trong các buổi trong ngày (từ ngày 6 đến ngày 12/9) vui lòng liên hệ và báo ngày giờ với Thầy hoặc ban quản trị để chúng ta tham gia đóng góp chút công sức của mình đến Chùa làm Công Quả rất tốt.

Địa chỉ Chùa: Ngã 3 giao lộ của Đại Lộ Đông Tây (Đường Võ Văn Kiệt) và Quộc Lộ 1A (Chúng ta đi Đại Lộ Đông Tây đến cuối đường lên cầu vượt, xuống dốc cầu vượt thì gặp bảng Chùa Từ Quang bên tay phải, Chùa nằm ngay chân cầu vượt dành cho người đi bộ).

Phương tiện di chuyển: Đi bằng phương tiện tự túc đến Chùa. Những bạn nào tham gia làm Công quả thì tùy theo ngày, giờ chúng ta đã đăng ký, và phản hồi lịch sắp xếp của ban quản trị thì khi tham gia vui lòng đến đúng giờ đã hẹn.

Khi tham gia chương trình vui lòng mặc áo đồng phục.

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai

————————————————————————————————————-

CHƯƠNG TRÌNH CÚNG DƯỜNG 100 VỊ SƯ TRONG ĐẠI LỄ TRAI ĐÀN

Trong quá trình diễn ra Đại Lễ Trai Đàn Chẩn Tế dành cho Thai Nhi, Thầy Huỳnh Mai và CLB Huỳnh Mai tổ chức một buổi cúng dường Tịnh Tài lên 100 Vị Sư là những người đã dành thời gian và Đạo Lực của mình xuyên suốt Đại Lễ để Chú Nguyện cho Hương Linh các thai nhi được Siêu Thoát.

Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa và Phước Báu. Chúng ta những người con Phật, mong mang chút tấm lòng dâng cúng lên Quý Sư, cầu chúc  Quý Sư được sức khỏe dồi dào, thân tâm Thường Lạc.

Dự kiến chương trình cúng dường diễn ra vào 10 giờ trưa ngày 6/9/2011, ngày khai mạc đại lễ.

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai.

————————————————————————————————————

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU CHO TRẺ EM MỒ CÔI

Trong 2 ngày thứ 6 và thứ 7, ngày 9 và 10/9/2011. Thầy Huỳnh Mai và CLB Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi phát tặng 1.000 phần quà Tết Trung Thu gồm bánh trung thu, sữa, lồng đèn,…cho 1.000 em thiếu nhi là trẻ em mồ côi. Do vào thời điểm này các em phải đi học, chúng ta không tập trung các em về một nơi mà CLB chúng ta sẽ đi đến từng nơi tặng quà cho các em.

Chi tiết giờ tập trung của chương trình này được thông báo cụ thể sau.

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: