Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cách hóa giải cung hôn phối!

Chào các anh/chị trong CLBPT Huỳnh Mai,

Em cũng đã đọc nhiều lời giải về tuổi kết hôn của anh/chị trên này. Trường hợp của em cũng rơi trúng cung chủ là họa hại, cung hôn phối là Du hồn, em sn 83, còn bạn gái em sn 85. Qua các lời giải thì em được biết là 2 tuổi này kết hôn rất không tốt. Các anh/chị có thể chỉ cho em cách để hóa giải không ạ, ngoài làm nhiều việc thiện để tích phước đức thì có thể sinh con hay thay đổi phong thủy như thế nào cho tốt hơn được không? 2011 tụi em có thể kết hôn được ko ạ?

Em cảm ơn các anh/chị nhiều ạ!

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Hoàng Vũ

Chào bạn Vũ,

CLB rất xin lỗi vì đã trả lời câu hỏi của bạn trễ. Mong bạn thông cảm nhé!

Trong câu hỏi của bạn đề cập đến vấn đề làm sao hóa giải cung chủ là Họa Hại, và cung hôn phối là Du Hồn ngoài làm nhiều việc thiện để tích phước đức, sanh con hợp mạng và thay đổi phong thủy.

 Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra giúp bạn vài lời khuyên bổ sung thêm về những cách hóa giải mà bạn đã được biết.

Cung chủ là để xem về mặt làm ăn và gia đạo cho 2 bạn. Rơi vào cung Họa Họa sẽ hay có nhiều tai nạn trong công việc làm ăn nhưng nhỏ không đáng kể. Muốn cải thiện tốt, bạn nên sinh con hạp tuổi với cha để tạo thuận lợi cho công việc làm ăn. Nhưng tuổi của con không nên rơi vào Tuyệt Mạng với mẹ.

Cung hôn phối chủ về mặt tình cảm. Hai bạn rơi vào cung Du Hồn, tức là càng về sau tình cảm của hai bạn sẽ không còn nữa có thể sẽ dẫn đến chia ly. Nhưng nếu hai bạn thật đã có duyên nợ với nhau. thật sự yêu thương nhau, và cũng đã biết trước phần nào sự bất lợi về tuổi của mình, thì hai bạn nên nhường nhịn lẫn nhau mỗi khi có tranh luận, hay cãi vã.

Ngoài ra, hai bạn nên dành nhiều thời gian để tu bổ, vun đắp tình cảm của mình. Mỗi lần vợ chồng gây gỗ có mâu thuẫn thì nên nghĩ đến do tuổi 2 người không hợp nên tạo ra những những biến cố xấu về tình cảm, biết được như vậy cả hai bạn nên cùng nhau để vượt qua nó; vì trước khi đến với nhau hai bạn đã biết và chấp nhận khó khăn này rồi. Mong rằng câu trả lời của chúng tôi có thể giúp bạn giả tỏa phần nào những thắc mắc trong bạn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, bạn có thể đặt thêm câu hỏi, CLB sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể.

Chúc bạn và gia đình mọi việc luôn tốt đẹp!

Phan Thị Tùy Anh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI