Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình ĐẠI LỄ TRAI ĐÀN CHẨN TẾ KỲ SIÊU BẠT ĐỘ – Nhân mùa Vu Lan Báo Hiếu

Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức Đại Lễ Trai Đàn Chẩn Tế Kỳ Siêu Bạt Độ vào ngày chủ nhật, 21/08/2011 tại Chùa Quang Mỹ – Đồng Nai.

Đây là việc làm thường xuyên vào tháng 7 âm lịch hàng năm, Thầy và CLB Huỳnh Mai tổ chức cho các bạn có cơ hội gieo duyên lành. Đây cũng là dịp để chúng ta Báo Hiếu Song Thân Phụ Mẫu, và giúp cho Ông Bà Tổ Tiên được Siêu Sanh Tịnh Độ. Đại Lễ này còn giúp cho tất cả Hương Linh của Chiến Sĩ Trận Vong, Đồng Bào Tử Nạn, Thập Loại Cô Hồn được Siêu Thoát.

Bắt đầu từ hôm nay các bạn là thành viên CLB vui lòng liên lạc với Thầy và Ban Quản Trị để gửi họ tên, tuổi của người thân đã mất để làm danh sách cúng Chẩn Tế.

Các bạn tham gia buổi lễ để trực tiếp cầu nguyện cho các Hương Linh, vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy. ĐT Thầy: 0913.601.297, nhớ ghi rõ tên, khóa học và số người tham gia. Nếu bạn không tham gia được vẫn có thể gửi tên, tuổi của người thân để được cúng Cầu Siêu.

Vì số lượng xe có hạn nên ưu tiên cho các bạn là thành viên CLB, bạn nào đăng ký số lượng khá đông cho người thân, hoặc bạn bè vui lòng liên lạc trước với Thầy để Thầy hướng dẫn.

Tập trung vào lúc 6 giờ sáng ngày chủ nhật 21/08/2011 tại số 5 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM (Chương trình bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều)

Phương tiện di chuyển: 4 xe 45 chỗ.

Các bạn đã đăng ký thành công vui lòng tập trung đúng giờ khởi hành để chúng ta kịp giờ làm lễ. Vì lợi ích chung của tập thể, nếu có thay đổi các bạn vui lòng báo sớm với ban tổ chức.

Mặc áo hoặc đội nón đồng phục của CLB để tiện việc liên lạc khi buổi lễ rất đông người.

Các lớp trưởng thông báo cho các thành viên trong lớp

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: