Vấn Đề Khác[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

sinh con năm nao để vợ chồng bớt xung khắc

Kính chào các anh chị trong CLB Truyền Nhân.
Tôi xin nhờ tư vấn giúp  để hạn chế sự xung khắc về tuổi của vợ chồng, con cái.
Vợ chồng tôi đều cùng tuổi Canh Thân -1980. ( chồng tôi sinh ngày 6/11/1980 và tôi sinh ngày 20/4/1980 dương lịch)
Tôi đã có hai cô con gái: Con gái đầu sinh vào ngày 1/6/2006(6/6 AL), con gái sau sinh vào ngày 25/2/2009( 1/2 AL).Tôi mới được biết tuổi vợ chồng tôi rất xấu, sẽ ly biệt. Vậy xin Truyền Nhân tư vấn giúp làm cách nào để hóa giải bớt sự xung khắc đó. Tuổi của vợ chồng tôi có thể có con trai được không?( Bởi chồng tôi là con một và tư tưởng của các cụ còn rất nặng nề chuyện con trai). Nếu có thể thì chúng tôi nên có con vào năm nào? thụ thai khoảng tháng mấy thì  sẽ như ý .Xin cảm ơn!

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Hồ Thị Việt Nữ

Chào chị,

Chị sinh năm 1980 Canh Thân, thuộc con nhà Đông Mạng, cung Tốn. Chồng chị tuy sinh cung năm 1980 Canh Thân, nhưng thuộc con nhà Tây Mạng, cung Khôn.

Về mặt làm ăn và gia đạo, hai anh chị kết hợp với nhau bị rơi vào cung Ngũ Quỷ, tức là vợ chồng lục đục, hay gây gỗ,hao tài, tốn của. Gặp nạn triền miên, hay giận hờn nhưng không bỏ nhau được.

Về mặt tình cảm hôn nhân, 2 anh chị rơi vào cung Tuyệt Mạng;  khắc nhau rất xấu, nặng thì chết, một mất, một còn, hoặc chia tay ly dị nhau, nhẹ thì hay bệnh tật, làm ăn không được, nghèo khó. 

Con gái đầu của anh chị sinh vào năm 2006 Bính Tuất, thuộc con nhà Đông Mạng, cung Chấn. Bé gái đầu tiên của anh chị khắc Cha hạp Mẹ, không thể hóa giải được cung xấu Tuyệt Mạng cho anh chị.

Con gái thứ hai của anh chị sinh vào năm 2009 Kỹ Sũu, thuộc con nhà Tây Mạng, cung Càn. Hạp tuổi Cha, khắc mẹ. Phối với cung của cha rơi vào cung Phước Đức. Nhưng cũng không khắc chế được cung Tuyệt Mạng của anh chị.

Muốn hóa giải anh chị cần sinh con vào cung Thiên Y để khắc chế Tuyệt Mạng, làm giảm bớt cái xấu cho anh chị.

Để sinh đứa con có cung hợp để phối với anh chị rơi vào cung Thiên Y, anh chị chỉ có thể sinh bé gái vào năm 2019 thuộc con nhà Tây Mạng cung Đoài. Vì chỉ có cung Đoài phối với tuổi của Cha, cung Khôn ra cung Thiên Y để làm giảm bớt cái xấu do Tuyệt Mạng gây ra.

Tuy nhiên, bé gái cung Đoài sẽ rơi vào cung Lục Sát với mẹ, như vậy cũng khá không tốt, bé sẽ khắc với mẹ khó nuôi, hay bệnh, khó dạy bảo. Nặng thì me con li tán, dẫn đến cái chết lãng nhách.

Nói chung trường hợp của anh chị cách hóa giải như trên là tốt nhất. Tuy nhiên tình cảm vợ chồng, con cái  là Duyên và Nợ, không ai ngăn cản và nói trước được điều gì. Anh chị đừng quá lo lắng và bận tâm. Dù con mình không hợp tuổi với mình, nhưng các bé cũng là con của anh chị, đừng vì tuổi không hợp mà kì thị bé. 

Trước tiên là anh chi đừng quá đừng bận tâm đến cung xấu của anh chị và con mình, mà tự mỗi người phải tích cực làm thay đổi cuộc đời mình, mỗi ngày anh chị nên đi tìm việc tốt để làm, nếu có điều kiện về kinh tế thì anh chị nên tham gia những tạo ra những nhân lành về Xây dựng Cầu Đường. Đây là nhân lành Thuận Lợi về mọi mặt; như công danh, sự nghiệp, tình cảm, hạnh phúc, bình an trong gia đạo.... Và quan trọng hơn là khi anh chị gieo duyên lành về sự Thuận Lợi, Hạnh Phúc, Bình An trong gia đạo thì anh có thể khắc phục, hạn chế được những tai nạn xấu xảy ra đến gia đình anh chị, làm gia đình li tán.

Kế đến anh chị nên sắp xếp sao cho chổ ở của mình phải tốt, đúng về Phong Thủy. Nếu nơi anh chị ở đúng về Địa lý và Phong Thủy thì anh chị đang có Địa Lợi, là có đất tốt, khi đó anh chị gieo trồng những hạt giống tốt (làm nhiều điều thiện lành) thì thành quả anh chị càng gặt được nhiều điều tốt hơn đem lại may mắn, thuận lợi cho bản thân và gia đình mình để khắc chế lại những cái không tốt về mặt Nhân Hòa củ anh chị. Đây là quy luật chắc chắn của tạo hóa, không thể bàn cãi về Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hòa. Thiên Thời và Nhân Hòa của anh chị không tốt thì nên có Địa Lợi tốt để hạn chế bớt cái xấu.


Trên đây là tất cả những gì em muốn chia sẽ với anh chị, không phải ai tuổi vợ chồng, con cái  rơi vào cung Tuyệt Mạng xung khắc nhau, mới phải làm những việc này mà bất kỳ ai muốn có cuộc sống mình tốt hơn, và tìm sự bình yên thật sự trong Tâm mình, đều có thể ứng dụng những điều này cho cuộc đời mình. Và em mong rằng anh chị sớm hiểu được và cố gắng làm theo, thì tất cả những gì anh chị mong ước điều sớm thành hiện thực.

Để hiểu rõ hơn cách làm hóa giải cũng như những kiến thức hay về Phong Thủy thì anh chị nên tham gia lớp học 6 buổi của CLB Phong Thủy Huỳnh Mai, khi hiểu rõ mọi thứ anh chịcó thể làm chủ được cuộc đời mình và có cuộc sống tốt hơn rất nhiều.

Chúc chị và gia định thuận mọi việc đều lợi và tốt đẹp.

Thành viên CLB Phong Thủy Huỳnh Mai

Phan Thị Tùy Anh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI