Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương Trình Xây Cầu và Tặng cặp táp, tập vở, bút viết cho học sinh nghèo hiếu học ở Ô Môn – Cần Thơ

Chủ nhật, ngày 31/07/2011 Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi Khởi công Xây cầu tặng cặp táp, tập vở, bút viết, bánh kẹo,… cho 200 em là học sinh nghèo, hiếu học tại Xã Đông Thuận, Huyện Ô Môn, Tỉnh Cần Thơ.

Chúng ta sẽ có một chuyến đi nhiều ý nghĩa, cùng mang yêu thương đến vùng sông nước Miền Tây để tiến hành xây dựng thêm một Cây Cầu bắc qua những Xã nghèo và đông dân, tạo điều kiện Thuận Lợi cho các em đi học, mưu cầu Tri Thức, tạo điều kiện cho người dân qua lại, sinh sống, làm việc để mưu sinh…

Kết hợp chuyến đi này chúng ta tặng cho các em học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa 200 phần quà cho năm học mới, giúp cho các em có phương tiện học hành và chúng ta sẽ cảm nhận được niềm vui của các em học sinh khi được nhận những phần quà dành cho mùa tựu trường. Chúng ta mang yêu thương đến với các em và tạo điều kiện tốt nhất cho các em đi học, khai mở về trí tuệ, làm hành trang bước vào đời. Chúng ta sẽ cầu chúc cho các em học giỏi, chăm ngoan, gặt hái được nhiều kiến thức trong năm học sắp tới.

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy để Thầy sắp xếp xe và phần ăn cho các bạn. (ĐT thầy: 0913.601.297. Các bạn nhắn tin đăng ký vui lòng báo tên, khóa học, và số người tham gia)

Tập trung lúc 6g00 sáng chủ nhật, ngày 31/07/2011 tại số 5 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM

Phương tiện di chuyển: 2 xe 30 chỗ

Mặc áo và đội nón đồng phục (nếu có). Mong các bạn tham gia tập trung đúng giờ khởi hành.

Các lớp trưởng thông báo cho các thành viên trong lớp.

CLB Phong Thuỷ Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: