Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương Trình khám bệnh, Phát thuốc, tặng quà ở Trảng Bàng – Tây Ninh

Chủ nhật, ngày 24/07/2011 Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 600 đồng bào nghèo ở Xã Bời Lời, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh.

Đây là việc làm rất ý nghĩa và thiết thực mà CLB chúng ta hoạt động thường xuyên vào mỗi tháng, chương trình mong mang chút hơi ấm tình thương đến với bà con nghèo vùng sâu vùng xa không có điều kiện khám và chữa bệnh. Cũng là dịp để các bạn tham gia gieo duyên lành với Nhân về Sức Khoẻ. Các bạn sẽ được cơ hội chăm sóc sức khỏe cho những cụ già, những em nhỏ, những người dân lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn,…

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký sớm với Thầy để Thầy sắp xếp xe và phần ăn cho các bạn. (ĐT thầy: 0913.601.297. Các bạn nhắn tin đăng ký vui lòng báo tên, khóa học, và số người tham gia)

Tập trung vào lúc 5g30 sáng chủ nhật, ngày 24/07/2011 tại số 5 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM. Về lại TP. HCM trong ngày.

Phương tiện di chuyển: 3 xe 30 chổ.

Mặc và đội nón đồng phục (nếu có). Mong các bạn tham gia tập trung đúng giờ khởi hành để chúng ta kịp đến khám bệnh cho bà con.

Các lớp trưởng thông báo cho các thành viên trong lớp.

CLB Phong Thuỷ Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: