Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương Trình đi tặng cặp táp, tập vở, bút viết cho học sinh nghèo hiếu học của tỉnh Đồng Nai

Chủ nhật, ngày 10/07/2011 Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi tặng cặp táp, tập vỡ, bút viết, bánh kẹo,… cho 80 em là học sinh nghèo, hiếu học tại Chùa Quang Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Đồng thời tham quan và tài trợ cho Phòng Thuốc Nam Từ Thiện Chùa Quang Mỹ. Phòng thuốc nam tại đây hàng tuần khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho rất nhiều bệnh nhân quanh khu vực Đồng Nai và các vùng lân cận.

Chúng ta sẽ có một chuyến đi nhiều ý nghĩa và các em học sinh sẽ vui mừng khi được nhận những phần quà dành cho mùa tựu trường sắp tới. Chúng ta mang yêu thương đến với các em và tạo điều kiện tốt nhất cho các em đi học, khai mở về trí tuệ, làm hành trang bước vào đời. Chúng ta sẽ cầu chúc cho các em học giỏi, chăm ngoan, gặt hái được nhiều kiến thức trong năm học sắp tới.

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy để Thầy sắp xếp phần ăn cho các bạn. (ĐT thầy: 0913.601.297. Các bạn nhắn tin đăng ký vui lòng báo tên, khóa học, và số người tham gia)

Tập trung lúc 7g30 sáng chủ nhật, 10/07/2011 tại bảng điện tử đường Trần Não (Qua cầu Sài Gòn, quẹo phải vào cầu Đen và đường Trần Não, gặp bảng điện tử).

Phương tiện di chuyển: Chúng ta đi bằng xe gắn máy tự túc, đi về hướng phà Cát Lái đến Chùa Quang Mỹ.

Mặc áo và đội nón đồng phục (nếu có). Mong các bạn tham gia tập trung đúng giờ khởi hành.

Các lớp trưởng thông báo cho các thành viên trong lớp.

CLB Phong Thuỷ Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: