Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương Trình đi cúng dường hai tượng Phật Hòa Bình và Tri Ân – Tham quan Làng Phong Thủy ở Thiền Viện Phước Sơn – Đồng Nai

Ngày chủ nhật, 19/06/2011 Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi cúng dường công đức tạc hai tượng Phật là tượng Phật Hòa Bình và tượng Phật Tri Ân bằng đá nguyên khối. Hiện hai tượng Phật này đã hoàn thành và được đặt tại Thiền Viện Phước Sơn cho khách Thập Phương chiêm bái và đảnh lễ. Sau đó tượng được mang qua Mỹ để cúng dường cho Hòa Thượng Kim Triệu, đặt tại Thiền Viện Tâm Pháp – Mỹ.

Đồng thời trong dịp này CLB tổ chức cho các bạn tu tập, hành thiền một ngày An Lạc. Tham quan Làng Phong Thủy của CLB Phong Thủy Huỳnh Mai, chăm sóc vườn hoa, cảnh quan và sinh hoạt CLB.

Đây là việc làm rất ý nghĩa, là cơ hội rất quý và hiếm gặp để các bạn gieo duyên lành với Tam Bảo. Hai tượng Phật này làm bằng đá Hoa Cương rất đẹp, hình dáng Đức Phật hiền hòa bao dung mang Yên Vui và Hòa Bình cho toàn thể Nhân Loại. Quan trọng là Tượng Phật được cúng dường cho một bậc Sư đáng kính và được an vị tại Thiền Viện Tâm Pháp, một trong những Thiền Viện nổi tiếng của nước Mỹ, được rất nhiều Phật Tử bốn phương chiêm bái và đảnh lễ. Hai tượng Phật này sẽ tồn tại nhiều trăm năm, những ai được một lần đảnh lễ hai tượng Phật này đều học được bài học quý báu từ Đức Phật là biết yêu thương vạn loài và thể hiện lòng Tri Ân của mình đến vạn vật trên thế giới.

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký sớm với Thầy để Thầy sắp xếp xe và phần ăn cho các bạn. (ĐT thầy: 0913.601.297. Các bn nhn tin đăng ký vui lòng báo tên, khóa hc, và s người tham gia)

Tập trung lúc 6 giờ 30 sáng chủ nhật, ngày 19/06/2011 tại s 5 Trnh Văn Cn, Phường Cu Ông Lãnh, Qun 1, TP.HCM. Về lại TP. HCM trong ngày.

Phương tiện di chuyển: xe 45 chổ.

Mặc áo và đội nón đồng phục (nếu có). Mong các bạn tham gia tập trung đúng giờ khởi hành.

Các lớp trưởng thông báo cho các thành viên trong lớp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: