Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương Trình đi Làm đường ở Ô Môn – Cần Thơ

Chủ nhật, ngày 12/06/2011 Thầy Huỳnh MaiCLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi xây đắp Đường ở Ô Môn – Cần Thơ

Đoạn Đường dài 2km nối liền qua các Xã nghèo và đông dân. Đây là con Đường huyết mạch cho các em nhỏ đi học qua các điểm Trường, nơi người dân hằng ngày đi làm để mưu sinh. Đường bằng đất nhỏ hẹp và lầy lội, mỗi khi mưa xuống mặt đường trơn trợt, nhiều ổ gà, ổ voi ngập nước rất khó đi qua, người dân đi lại trên đoạn đường này đã khó khăn vất vả, các em nhỏ đi học càng khó khăn và nguy hiểm hơn, nhất là mỗi khi tối trời, đường quê không có ánh sáng đèn như phố thị thì việc đi lại của bà con trên đoạn đường này càng thấy thương hơn.

CLB chúng ta trong những đợt về đây làm Cầu nhận thấy đây là đoạn đường cần phải được sửa lại nên chúng ta đồng ý tài trợ toàn bộ kinh phí mua cát – đá để bồi đắp và làm rộng con đường này giúp bà con có phương tiện di chuyển dễ dàng, các em nhỏ khi mùa tựu trường đến đi học qua con đường này được an toàn hơn, không còn cảnh tay cắp cặp, tay xách dép, xắn cao quần lội qua những đoạn đường trơn trợt này nữa.

Sáng ngày chủ nhật, 12/06/2011 Anh chị em trong CLB chúng ta sẽ về đây sớm cùng tham gia rãi đá đắp đường, cùng với bà con địa phương tham gia một ngày công lao động để chúng ta có cơ hội trãi nghiệm thực tế và gieo chút duyên lành trong việc làm nên con đường Tốt và Đẹp nơi đây.

Tập trung và khởi hành đi lúc 06 gi sáng ngày Chủ Nhật 12/06/2011 tại địa chỉ: 05 Trnh Văn Cn, Phường Cu Ông Lãnh, Qun 1, TP.HCM.

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy để Thầy sắp xếp xe và phần ăn cho các bạn. (ĐT thy: 0913.601.297. Các bạn nhắn tin đăng ký vui lòng báo tên, khóa học, và số người tham gia)

Phương tiện di chuyển: 2 xe 30 chổ

Khi đi chúng ta sẽ mặc áo đồng phục và đội nón đồng phục. Mong các bạn tham gia có mặt đúng giờ khởi hành để chúng ta đến nơi kịp tham gia lao động cùng người dân địa phương.

Các lớp trưởng thông báo cho các thành viên trong lớp.

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: