Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH, PHÁT THUỐC VÀ TẶNG QUÀ Ở KIÊN GIANG

Thứ bảy, ngày 04/06/2011 Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 600 đồng bào nghèo ở Thị Trấn Giồng Riềng – Kiên Giang.

Đây là việc làm rất ý nghĩa và thiết thực, nhằm giúp đỡ đồng bào nghèo ở vùng sâu vùng xa. Cũng là dịp để các bạn tham gia gieo duyên lành với Nhân về Sức Khoẻ. Các bạn sẽ được cơ hội chăm sóc sức khỏe cho những cụ già, những em nhỏ, những người dân lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn,… Họ hằng ngày lam lũ với cuộc mưu sinh nên ít khi quan tâm đến sức khỏe của mình, khi bệnh hoạn đến thì lại không có điều kiện để khám bệnh và chữa bệnh.

Khi tham gia chương trình các bạn sẽ được nghe những lời cảm ơn chân thành của các cụ và được thấy những niềm vui của các cụ khi nhận được thuốc uống, nhận được những món quà nhỏ,… và khi được các bác sĩ tận tình thăm hỏi, ân cần động viên họ sống vui sống khỏe để vượt qua bệnh tật, niềm vui của các cụ như được nhân lên nhiều lần, đó cũng là liều thuốc tinh thần thật tốt cho những tuổi già cô đơn, bất hạnh.

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký sớm với Thầy để Thầy sắp xếp xe và phần ăn cho các bạn. (ĐT thầy: 0913.601.297. Các bạn nhắn tin đăng ký vui lòng báo tên, khóa học, và số người tham gia)

Tập trung và khởi hành vào lúc 20 giờ (8 giờ tối) ngày thứ 7, 04/06/2011 tại số 5 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM. Về lại TP. HCM tối ngày chủ nhật 05/06.

Phương tiện di chuyển: 3 xe 30 chổ.

Mặc và đội nón đồng phục (nếu có). Mong các bạn tham gia tập trung đúng giờ.

Các lớp trưởng thông báo cho các thành viên trong lớp.

CLB Phong Thuỷ Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: