Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương Trình Đi Khánh Thành Cầu Trường Lạc và Tặng Quà Quốc Tế Thiếu Nhi

Chủ nhật, ngày 29/05/2011 Thầy Huỳnh MaiCLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi dự lễ Khánh Thành cầu Trường Lạc  – Cần Thơ. Đồng thời khoan tặng một số giếng nước sạch cho bà con có nước sạch để xài. Đặc biệt trong dịp này nhân ngày Lễ Quốc Tế thiếu nhi 1-6, CLB chúng ta tặng 200 phần quà cho các em nhỏ là học sinh vùng sâu vùng xa nơi đây.

Cầu Trường Lạc dài 25m, rộng 2m20, đây là cây cầu huyết mạch được bắc qua một Xã nghèo đông dân và một Trường học. Tạo điều kiện cho bà con có phương tiện qua sông mua bán, làm ăn và là đường đến trường cho các em nhỏ mỗi ngày.

Đây là việc làm rất thiết thực giúp đồng bào nghèo ở nông thôn có sự thuận tiện đi lại trong cuộc mưu sinh, giúp các em nhỏ thuận tiện hơn trong việc học hành, góp phần nâng cao đời sống và tri thức người dân, góp phần làm đẹp cho cộng đồng và xã hội. Đây cũng là việc làm có rất nhiều công đức. Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy Huỳnh Mai mời các bạn tham gia và giới thiệu đến người thân cùng tham gia chuyến đi xây cầu để cùng cảm nhận niềm vui của các em học sinh và những người dân sinh sống nơi đây.

Chuyến đi này các bạn được giao lưu và phát quà cho các em nhỏ, các em sẽ vui mừng khi đón nhận những món quà nhân ngày lễ dành cho các em, ngày mà cả Thế Giới dành để chăm lo các em Thiếu Nhi, đặc biệt là những em ở những nơi xa xôi, thiếu thốn nhiều điều kiện về vật chất.

Tập trung và khởi hành đi lúc 06 gi sáng ngày Chủ Nhật 29/05/2011 tại địa chỉ: 05 Trnh Văn Cn, Phường Cu Ông Lãnh, Qun 1, TP.HCM.

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy để Thầy sắp xếp xe và phần ăn cho các bạn. (ĐT thầy: 0913.601.297. Các bạn nhắn tin đăng ký vui lòng báo tên, khóa học, và số người tham gia)

Phương tiện di chuyển: 2 xe 30 chổ

Khi đi chúng ta sẽ mặc áo đồng phục và đội nón đồng phục. Mong các bạn tham gia có mặt đúng giờ khởi hành để chúng ta đến nơi kịp giờ làm lễ nhé.

Các lớp trưởng thông báo cho các thành viên trong lớp.

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: