Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương Trình Phật Sự Lớn trong năm 2011

Kính chào các thành viên của CLB Phong Thủy Huỳnh Mai, Quý nhà hảo tâm và Quý khách gần xa!

Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy HUỲNH MAI xin thông báo đến quý vị các chương trình Phật sự lớn trong năm 2011. Các chương trình cụ thể như sau:

1. Đúc ĐẠI HỒNG CHUNG bằng Đồng để cúng dường cho Chùa Hòa Phước – Quảng Nam – Đà Nẵng.

Đại Hồng Chung này được đúc tại Huế, nơi có những người thợ giỏi nhất về đúc chuông đồng của Thành Phố Huế. Sau đó mang về cúng dường và đặt tại chùa Hòa Phước – Quảng Nam – Đà Nẵng

2. Cúng dường tượng PHẬT HÒA BÌNH được tạc bằng Đá Hoa Cương cho Hòa Thượng Kim Triệu tại Mỹ

Tượng Phật này hiện đang được tạc tại Thiền Viện Phước Sơn – Đồng Nai, tượng được tạc từ một tảng đá lớn, nguyên khối. Hình ảnh vị Phật đang vòng tay nguyện cầu Hòa Bình và An Lạc cho tất cả chúng sanh. Tượng Phật dự kiến được tạc trong 03 tháng, sau khi hoàn thành được mang sang Mỹ để cúng dường cho Hòa Thượng Kim Triệu và An Vị tại Thiền Viện Tâm Pháp – Mỹ

3. Cúng dường tượng PHẬT DI LẶC được tạc bằng đá non nước cho Tịnh Xá Ngọc Bích – Vũng Tàu

Tượng Phật Di Lặc có chiều cao 3m và chiều rộng 3m. Được Tạc tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Tháng 03 AL sẽ mang ra an vị tại Tịnh Xá Ngọc Bích. Nơi có tượng Phật Quan Âm nhìn ra Biển Vũng Tàu. Với niềm mong cầu sự An Vui và Bình Yên cho Thành Phố Biển.

4. Xây dựng lại chánh điện cho Chùa VẠN HẠNH – Ấp Mỹ Huề – Thị Xã SaDec – Đồng Tháp

Chánh điện Chùa Vạn Hạnh đã hư hại từ nhiều năm nay, và nơi đây Sư Trụ Trì dành hết những điều kiện kinh tế để lo cho sự tu học của Phật tử xa gần và những người dân còn nghèo khó, Chùa chưa có điều kiện để xây sửa lại. Lần trước CLB Huỳnh Mai có về đây tặng cặp táp, tập vỡ và quà bánh cho các em nhỏ là con em Phật tử tại Chùa, nhận thấy sự cần thiết phải xây sửa lại và được sự đồng ý của Sư Trụ Trì nên chúng ta tiến hành xây dựng lại chánh điện, tạo điều kiện cho Chùa và Phật tử nơi đây có nơi tu tập tốt hơn, mong cầu An Lạc cho người dân địa phương.

Trên đây là các chương trình cần đóng góp và cúng dường cho các Sư ở các nơi trước để cung thỉnh hay tạc tượng, đúc chuông, xây dựng Chùa,… Tùy từng chương trình nếu có trực tiếp đi cúng dường khi hoàn thành sẽ thông báo trên web để các bạn đi tham dự cùng CLB.

Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy Huỳnh Mai cầu chúc các Anh Chị thành viên, các vị Mạnh Thườn Quân, các nhà hảo tâm, và quý khách gần xa có nhiều điều kiện tham gia, đóng góp cúng dường và gieo duyên lành với Tam Bảo để các chương trình Phật sự của chúng ta được hoàn thành tốt đẹp.

Mọi liên hệ đóng góp cúng dường cho một hoặc nhiều chương trình trên đây, xin quý vị vui lòng liên hệ Thầy Huỳnh Mai (ĐT thầy: 0913.601.297)

Xin chân thành cảm tạ công đức quý báo của quý vị.

CLB Phong Thủy HUỲNH MAI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: