Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương Trình đặc biệt nhân mùa Đại Lễ Phật Đản

CÚNG DƯỜNG 2.000 VỊ SƯ Ở THIỀN VIỆN PHƯỚC SƠN VÀ TÀI TRỢ CHO 250 NGƯỜI LÀ NGƯỜI MÙ VÀ UNG BƯỚU THAM DỰ KHÓA TU Ở CHÙA QUANG MỸ – ĐỒNG NAI

Thứ 7, ngày 14/05/2011 Thầy Huỳnh MaiCLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi cúng dường 2.000 Vị Sư ở Thiền Viện Phước Sơn và dự Lễ Khai Mạc Triển Lãm hai tượng Phật là tượng Phật Hòa Bình và tượng Phật Tri Ân bằng đá Hoa Cương nguyên khối, Hai tượng Phật này hiện đã hoàn thành và bắt đầu triển lãm cho Khách Thập Phương Chiêm Bái và Đảnh Lễ. Đây là dịp để các bạn gieo chút duyên lành với các Vị Sư của hệ phái Phật Giáo Nguyên Thủy và Đảnh Lễ hai tượng Phật mà CLB chúng ta đã cúng dường trước khi được mang đi Mỹ.

Buổi trưa cùng ngày CLB về Chùa và Phòng Thuốc Nam Từ Thiện Quang Mỹ để tài trợ và tặng quà cho 250 ngườinhững người MùBệnh Nhân Ung Bướu đang dự Khóa Tu một ngày An Lạc tại đây.

Mời các bạn tham gia và mời người thân cùng tham gia chương trình đặc biệt này nhân mùa Lễ Phật Đản để chúng ta được tự mình gieo duyên lành với Tam Bảo và chia sẻ yêu thương với những người Mù quanh năm sống trong bóng tối và những bệnh nhân Ung Bướu nghèo, tật bệnh. Tạo điều kiện để họ Tu Tập, hướng họ quay về với Phật Pháp để cuộc sống của họ An Lành và ít bệnh tật hơn.

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký sớm với Thầy để Thầy sắp xếp xe và phần ăn cho các bạn. (ĐT thầy: 0913.601.297. Các bạn nhắn tin đăng ký vui lòng báo tên, khóa học, và số người tham gia)

Tập trung lúc 6 giờ sáng ngày thứ bảy, 14/05/2011 tại số 5 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM. Về lại TP. HCM trong ngày.

Phương tiện di chuyển: xe 45 chổ.

Mặc áo và đội nón đồng phục (nếu có). Mong các bạn tham gia tập trung đúng giờ khởi hành.

Các lớp trưởng thông báo cho các thành viên trong lớp.

CLB Phong Thuỷ Huỳnh Mai.

————————————————————————————–

KHÓA TU VÀ NIỆM PHẬT MỘT NGÀY AN LẠC TẠI CHÙA GIÁC THANH

Chủ nhật, ngày 15/05/2011, Chùa Giác Thanh – Quận 5 – TP.HCM tổ chức khóa tu và niệm Phật đường một ngày cho tất cả Phật tử.

Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy Huỳnh Mai mời tất cả anh chị em và người thân trong CLB về tham dự khóa Tu này.

Đây là dịp để các bạn tham gia lễ Phật nhân mùa Phật Đản Sanh và lắng lòng mình niệm Phật cho trọn vẹn một ngày công đức.

Anh chị em nào tham gia được vui lòng trực tiếp đến Chùa, không cần nhắn tin đăng ký với Thầy. Thầy và CLB rất hoan hỷ đón tiếp các bạn.

Địa chỉ Chùa Giác Thanh: 520/51 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, TP.HCM.

Thời gian khóa tu bắt đầu từ 7 giờ sáng và kết thúc lúc 5 giờ chiều.

Các bạn tham gia có thể mang theo áo tràng  (nếu có)

Các lớp trưởng thông báo cho các thành viên trong lớp.

CLB Phong Thuỷ Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: