Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương Trình đi Xây dựng cầu ở Trường Lạc – Cần Thơ

Chủ nhật, ngày 08/05/2011 Thầy Huỳnh MaiCLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi khởi công xây dựng cầu Trường Lạc  – Cần Thơ. Đồng thời dự lễ Khánh Thành và thanh toán phần chi phí còn lại của Cầu Định Môn mà CLB đã khởi công xây dựng tháng trước.

Cầu Trường Lạc dài 25m, rộng 2m20, đây là cây cầu huyết mạch được bắc qua một Xã nghèo đông dân và một Trường học. Tạo điều kiện cho bà con có phương tiện qua sông mua bán, làm ăn và là đường đến trường cho các em nhỏ mỗi ngày.

Đây là việc làm rất thiết thực giúp đồng bào nghèo ở nông thôn có sự thuận tiện đi lại trong cuộc mưu sinh, giúp các em nhỏ thuận tiện hơn trong việc học hành, góp phần nâng cao đời sống và tri thức người dân, góp phần làm đẹp cho cộng đồng và xã hội. Đây cũng là việc làm có rất nhiều công đức. Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy Huỳnh Mai mời các bạn tham gia và giới thiệu đến người thân cùng tham gia chuyến đi xây cầu để cùng cảm nhận niềm vui của các em học sinh và những người dân sinh sống nơi đây.

Chuyến đi này các bạn được gieo duyên xây dựng với cả hai cây cầu cần thiết và cấp bách cho bà con vùng quê còn rất khó khăn, và được tham quan vùng sông nước Miền Tây. Vì đây là những cây cầu huyết mạch, được bắc qua sông lớn nên kính phí xây dựng cũng khá nhiều, các bạn không trực tiếp tham gia đi được có thể đóng góp kinh phí xây dựng cầu để chúng ta có cơ hội gieo duyên lành với nhân về làm cầu tạo sự Thuận Lợi cho người dân, cho Cộng Đồng và Xã Hội.

Tập trung và khởi hành đi lúc 05 gi 30 sáng ngày Chủ Nhật 08/05/2011 tại địa chỉ: 05 Trnh Văn Cn, Phường Cu Ông Lãnh, Qun 1, TP.HCM.

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy để Thầy sắp xếp xe và phần ăn cho các bạn. (ĐT thầy: 0913.601.297. Các bạn nhắn tin đăng ký vui lòng báo tên, khóa học, và số người tham gia)

Phương tiện di chuyển: 2 xe 30 chổ

Khi đi chúng ta sẽ mặc áo đồng phục và đội nón đồng phục. Mong các bạn tham gia có mặt đúng giờ khởi hành để chúng ta đến nơi kịp giờ làm lễ nhé.

Các lớp trưởng thông báo cho các thành viên trong lớp.

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: