Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương Trình tham gia khóa Tu cuối tuần ngày 01/05/2011

Chủ nhật, ngày 01/05/2011 Thầy Huỳnh MaiCLB Huỳnh Mai tổ chức một ngày tu tập Thiền và sinh hoạt dã ngoại tại Thiền Viện Phước Sơn – Đồng Nai.

Những ngày nghỉ lễ này bạn nào không đi du lịch xa có thể đưa gia đình, người thân và bạn bè về đây tham gia sinh hoạt cùng Thầy và CLB, đồng thời tham quan các Tượng Phật đang được tạc tại Thiền Viện và cắm trại dã ngoại nơi chúng ta đã trồng cây bên bờ suối.

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy để thầy sắp xếp nơi sinh hoạt và chuẩn bị thức ăn cho các bạn. (ĐT thầy: 0913.601.297. Các bạn nhắn tin đăng ký vui lòng báo tên, khóa học, và số người tham gia).

Phương tiện di chuyển: Xe tự túc

Sau khi các bạn nhắn tin đăng ký. Đến ngày 01/05 có thể tự đi đến Thiền Viện nếu biết địa điểm và tự chủ động thời gian. Những bạn nào không biết đường đi có thể điện thoại hỏi Thầy hoặc tập trung đi cùng Thầy.

Tập trung lúc 7g30 sáng tại Siêu Thị CoopMart ngã 4 Thủ Đức (ngã 4 Xa Lộ Hà Nội và đường Kha Vạn Cân – Thủ Đức)

Địa chỉ Thiền Viện Phước Sơn: 368 Ấp Tân Cang, Xã Phước Tân, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (Đi ngã 3 Vũng Tàu, rẽ về hướng Vũng Tàu khoãng 5km nhìn bên trái có bảng khu du lịch Vườn Xoài, đi vào và đi qua khỏi khu du lịch, đến ngã ba rẽ trái gặp Thiền Viện Phước Sơn bên trái).

Chúc đại gia đình Phong Thủy Huỳnh Mai có những ngày nghỉ lễ thật vui và có nhiều ý nghĩa.

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: