Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương Trình Khám Bệnh – Phát Thuốc miễn phí và Tặng Quà ở Gò Công – Tiền Giang

Ngày chủ nhật, 24/04/2011 Thầy Huỳnh MaiCLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 500 đến 600 đồng bào nghèo ở Xã Long Hoa Thị Trấn Gò Công, Tỉnh Tiền Giang.

Đây là việc làm rất ý nghĩa và thiết thực, nhằm giúp đỡ đồng bào nghèo ở vùng sâu vùng xa. Cũng là dịp để các bạn tham gia gieo duyên lành với Nhân về Sức Khoẻ. Những người ở đây thường mang trong người rất nhiều chứng bệnh, những người cụ già, những em nhỏ, những người dân lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn,… Chúng ta đến với họ mong mang chút hơi ấm yêu thương để họ bớt đau, mong đem công sức của mình để giúp đỡ, an ủi và động viên họ vượt qua được bệnh tật, hướng họ đến cuộc sống Khoẻ Mạnh và An Lành hơn.

Mời các bạn cùng tham gia và mời người thân cùng tham gia để chúng ta cùng cảm nhận những khó khăn và thiệt thòi của người dân nghèo nơi đây.

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký sớm với Thầy để Thầy sắp xếp xe và phần ăn cho các bạn. (ĐT thầy: 0913.601.297. Các bạn nhắn tin đăng ký vui lòng báo tên, khóa học, và số người tham gia)

Tập trung vào lúc 05:30 giờ sáng ngày chủ nhật, 24/04/2011 tại số 5 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM. Về lại TP. HCM trong ngày.

Phương tiện di chuyển: 3 xe 30 chổ.

Mặc áo và đội nón đồng phục (nếu có). Mong các bạn tham gia tập trung đúng giờ.

Các lớp trưởng thông báo cho các thành viên trong lớp.

CLB Phong Thuỷ Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: